Web đặt hàng

Tiêu đề Các Website Mua Hàng Cho Mẹ Và Bé Uy Tín Tại Hàn Quốc
Thể loại Mother and baby
ngày đăng kí 2022-11-09 17:46

Sản phẩm dành cho trẻ em tại Hàn Quốc rất đa dạng: mỹ phẩm, thời trang đến các loại sữa,..Trước khi đưa ra thị trường sản phẩm đều được kiểm định rất gắt gao t, vì vậy chúng rất an toàn và được nhiều cha mẹ trong và ngoài nước quan tâm. Hãy để Ko-Box giới thiệu cho các bạn một vài website nhé.

 

 1. Danh sách các Website mua hàng cho mẹ và bé

1.1 Mỹ phẩm cho bé

 

STT Thương hiệu Link
1 Daycell

www.daycellmall.com

2 Biorga

www.biorga.co.kr

3 Pure M

www.pure-m.co.kr

4 Babilumi

www.babilumi.kr

5 Mongdies

www.mongdies.com

 

1.2 Thời trang cho bé:

 

STT Thương hiệu Link
1 Arim Closet

www.arimcloset.com

2 Happy Prince

www.happyprince.co.kr

3 Style Noriter

www.stylenoriter.co.kr

4 Roro Chat

www.rorochat.com

5 Little Smile

www.littlesmile.co.kr

6 Nana Juni

www.nanajuni.com

7 Mini Roi

www.miniroi.com

 

1.3 Sữa và thực phẩm:

 

STT Thương hiệu Link
1 Maeili

www.maeili.com

2 Food is small

www.foodismall.com

 

 1. Những lưu ý khi mua sản phẩm dành cho trẻ em

Sản phẩm dành cho trẻ em phải được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, bởi các bé rất nhạy cảm. Phụ huynh khi mua hàng cần lưu ý nhé.

 

 

2.1 Chọn chất liệu phù hợp:

 • Đồ chơi, quần áo hay các sản phẩm tiếp xúc với da bé đều cần được lựa chọn một cách cẩn thận. Các chất liệu yêu cầu phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tốt nhất là nên sử dụng các chất liệu từ thiên nhiên.
 • Vì da bé rất nhạy cảm, chỉ cần các chất liệu tiếp xúc có chút kém chất lượng cũng có thể dẫn đến việc da bé bị dị ứng gây hại đến sức khỏe của bé.

 

2.2 Chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với lứa tuổi

 • Đồ chơi, màu sắc phù hợp sẽ kích thích sự phát triển của não bộ, sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bé rất tốt. Hãy lựa chọn những món đồ hợp với lứa tuổi của bé, để bé có được sự phát triển tối đa.

 

2.3 Nên chọn các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng

 • Đây là một trong những điểm mà phụ huynh cần lưu ý khi chọn các sản phẩm cho con. Hãy tìm đến những thương hiệu lớn, uy tín, các sản phẩm có nguồn gốc, quy trình sản xuất rõ ràng, để đảm bảo cho sự an toàn và phát triển của trẻ.

 

 1. Hướng dẫn đặt hàng với Ko-Box:

 

3.1 Đặt hàng trực tiếp qua Ko-Box.

 • Bước 1: Tìm sản phẩm bạn muốn mua và gửi link sản phẩm qua Facebook, Zalo của Ko-Box. Nếu bạn không có link hãy gửi hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm Ko-Box sẽ giúp bạn tìm kiếm
 • Bước 2: Tư vấn miễn phí và gửi báo giá chi tiết
 • Bước 3: Khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Với những đơn hàng dưới 1 triệu cọc 100%. Hàng về kho Việt Nam sẽ được cân và tính phí vận chuyển Hàn - Việt
 • Bước 4: Ko-Box báo hàng về, khách hàng thanh toán phần còn lại và phí ship Hàn - Việt.
 • Bước 5: Ko-Box giao hàng tận nơi đến khách hàng.

 

3.2 Đặt hàng qua ứng dụng Ko-Box (hiện chỉ có trên Android):

 • Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua
 • Bước 2: Chọn Mua hàng
 • Bước 3: Điền thông tin người mua
 • Bước 4: Thanh toán tiền hàng (có 2 cách: Chuyển khoản và thẻ)
 • Bước 5: Xem trạng thái đơn hàng qua email và số điện thoại. Bạn chỉ cần đợi hàng về và thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng.

 

 1. Tại sao bạn nên chọn Ko-Box:

 • Được thành lập từ năm 2019, với hơn 3 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn giữ được sự hài lòng của khách hàng với thái độ phục vụ thân thiện.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở cả Hàn Quốc và Việt Nam nên gần như có thể mua hộ tất cả sản phẩm bạn muốn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng, đặc biệt với những sản phẩm mua từ Coupang, bạn chỉ mất 4-7 ngày là có thể nhận được hàng.
 • Giá cả hợp lý, chúng tôi cập nhật tỷ giá tiền tệ mỗi ngày để có thể đặt hàng cho bạn với mức giá tốt nhất.

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: (028).3636.7482

Email:  suppor[email protected]

Tập tin đính kèm

Danh sách

Tổng số:8 (1 /1 trang)
[Túi xách] Các Website Mua Túi Xách Thời Trang Tại Hàn Quốc
2022-11-11
Các bạn hãy cùng Ko-Box dạo qua các thương hiệu túi xách nổi tiếng tại Hàn Quốc nhé   1. Danh sách các website mua túi xách uy tín tại Hàn Quốc:   STT Thương hiệu Link 1 MARHEN.J www.marhenj.co.kr 2 Carlyn www.carlynmall.com 3 M Jade www.mjade.co.kr 4 Mute Muse www.mute-muse.com 5 Jestina www.jestina.co.kr 6 Find Kapoor www.kr.findkapoor.com 7 MLB www.mlb-korea.com 8 Fila www.fila.co.kr   2. Những lưu ý khi mua túi xách tại Hàn Quốc:     2.1 Kiểm tra thông tin sản phẩm: Kiểm tra các thông tin về nguồn gốc, chất liệu cũng như thương hiệu để tránh bị mua phải các sản phẩm hàng giả. Điều này sẽ khiến bạn vừa tức và vừa tốn tiền. Tốt nhất là nên mua hàng tại các cửa hàng, website uy tín, để chắc chắn bạn đã mua hàng chính hãng.   2.2 Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp: Vì là mua hàng online nên bạn cần cẩn thận khi chọn chiếc tui xách phù hợp với trang phục của bạn. Tránh việc mua về mà không sử dụng do không có trang phục phù hợp đi kèm   3. Hướng dẫn đặt hàng với Ko-Box: 3.1 Đặt hàng trực tiếp qua Ko-Box. Bước 1: Tìm sản phẩm bạn muốn mua và gửi link sản phẩm qua Facebook, Zalo của Ko-Box. Nếu bạn không có link hãy gửi hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm Ko-Box sẽ giúp bạn tìm kiếm Bước 2: Tư vấn miễn phí và gửi báo giá chi tiết Bước 3: Khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Với những đơn hàng dưới 1 triệu cọc 100%. Hàng về kho Việt Nam sẽ được cân và tính phí vận chuyển Hàn - Việt Bước 4: Ko-Box báo hàng về, khách hàng thanh toán phần còn lại và phí ship Hàn - Việt. Bước 5: Ko-Box giao hàng tận nơi đến khách hàng.   3.2 Đặt hàng qua ứng dụng Ko-Box (hiện chỉ có trên Android): Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua Bước 2: Chọn Mua hàng Bước 3: Điền thông tin người mua Bước 4: Thanh toán tiền hàng (có 2 cách: Chuyển khoản và thẻ) Bước 5: Xem trạng thái đơn hàng qua email và số điện thoại. Bạn chỉ cần đợi hàng về và thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng.   4. Tại sao bạn nên chọn Ko-Box: Được thành lập từ năm 2019, với hơn 3 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn giữ được sự hài lòng của khách hàng với thái độ phục vụ thân thiện. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở cả Hàn Quốc và Việt Nam nên gần như có thể mua hộ tất cả sản phẩm bạn muốn. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, đặc biệt với những sản phẩm mua từ Coupang, bạn chỉ mất 4-7 ngày là có thể nhận được hàng. Giá cả hợp lý, chúng tôi cập nhật tỷ giá tiền tệ mỗi ngày để có thể đặt hàng cho bạn với mức giá tốt nhất.       Liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc Số điện thoại: (028).3636.7482 Email:  [email protected]
[Giày - Dép Nam] Các Website Mua Giày Nam Uy Tín Tại Hàn Quốc
2022-11-10
Các chàng trai muốn mua giày tại Hàn Quốc nhưng không biết tìm kiếm ở đâu? Hãy để Ko-Box giúp bạn nhé.   1. Danh sách các website mua giày nữ uy tín tại Hàn Quốc:   STT Thương hiệu Link 1 A-RT www.a-rt.com 2 MLB www.mlb-korea.com 3 Nike www.nike.com/kr/ 4 Fila www.fila.co.kr 5 Adidas www.adidas.co.kr 6 JD Sports www.jdsports.co.kr 8 Folder Style www.folderstyle.com 9 Taw & Toe www.tawntoe.com   2. Những lưu ý khi mua giày order Hàn Quốc     2.1 Kiểm tra thông tin sản phẩm: Kiểm tra các thông tin về nguồn gốc, chất liệu cũng như thương hiệu để tránh bị mua phải các sản phẩm hàng giả. Điều này sẽ khiến bạn vừa tức và vừa tốn tiền. Tốt nhất là nên mua hàng tại các cửa hàng, website uy tín, để chắc chắn bạn đã mua hàng chính hãng.   2.2 Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và size phù hợp: Vì là mua hàng online không mang thử được nên bạn hãy chọn giày phù hợp với size chân của mình. Màu sắc và kiểu dáng cũng nên phù hợp với dáng người, sắc da,…, để phù hợp với trang phục và màu da của bạn   3. Hướng dẫn đặt hàng với Ko-Box: 3.1 Đặt hàng trực tiếp qua Ko-Box. Bước 1: Tìm sản phẩm bạn muốn mua và gửi link sản phẩm qua Facebook, Zalo của Ko-Box. Nếu bạn không có link hãy gửi hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm Ko-Box sẽ giúp bạn tìm kiếm Bước 2: Tư vấn miễn phí và gửi báo giá chi tiết Bước 3: Khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Với những đơn hàng dưới 1 triệu cọc 100%. Hàng về kho Việt Nam sẽ được cân và tính phí vận chuyển Hàn - Việt Bước 4: Ko-Box báo hàng về, khách hàng thanh toán phần còn lại và phí ship Hàn - Việt. Bước 5: Ko-Box giao hàng tận nơi đến khách hàng.   3.2 Đặt hàng qua ứng dụng Ko-Box (hiện chỉ có trên Android): Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua Bước 2: Chọn Mua hàng Bước 3: Điền thông tin người mua Bước 4: Thanh toán tiền hàng (có 2 cách: Chuyển khoản và thẻ) Bước 5: Xem trạng thái đơn hàng qua email và số điện thoại. Bạn chỉ cần đợi hàng về và thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng.   4. Tại sao bạn nên chọn Ko-Box: Được thành lập từ năm 2019, với hơn 3 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn giữ được sự hài lòng của khách hàng với thái độ phục vụ thân thiện. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở cả Hàn Quốc và Việt Nam nên gần như có thể mua hộ tất cả sản phẩm bạn muốn. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, đặc biệt với những sản phẩm mua từ Coupang, bạn chỉ mất 4-7 ngày là có thể nhận được hàng. Giá cả hợp lý, chúng tôi cập nhật tỷ giá tiền tệ mỗi ngày để có thể đặt hàng cho bạn với mức giá tốt nhất.       Liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc Số điện thoại: (028).3636.7482 Email:  [email protected]
[Giày - Dép nữ] Các Website Mua Giày Nữ Uy Tín Tại Hàn Quốc
2022-11-10
Các cô nàng muốn mua giày tại Hàn Quốc nhưng không biết tìm kiếm ở đâu? Hãy để Ko-Box giúp bạn nhé.   1. Danh sách các website mua giày nữa uy tín tại Hàn Quốc:   STT Thương hiệu Link 1 A-RT www.a-rt.com 2 MLB www.mlb-korea.com 3 Nike www.nike.com/kr/ 4 Fila www.fila.co.kr 5 Adidas www.adidas.co.kr 6 JD Sports www.jdsports.co.kr 7 Monobabie www.monobabie.com 8 Folder Style www.folderstyle.com 9 Taw & Toe www.tawntoe.com 10 Viva Shoo www.vivashoo.co.kr 11 Coco Black www.cocoblack.kr  12 Sappun www.sappun.co.kr/   2. Những lưu ý khi mua giày order Hàn Quốc     2.1 Kiểm tra thông tin sản phẩm: Kiểm tra các thông tin về nguồn gốc, chất liệu cũng như thương hiệu để tránh bị mua phải các sản phẩm hàng giả. Điều này sẽ khiến bạn vừa tức và vừa tốn tiền. Tốt nhất là nên mua hàng tại các cửa hàng, website uy tín, để chắc chắn bạn đã mua hàng chính hãng.   2.2 Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và size phù hợp: Vì là mua hàng online không mang thử được nên bạn hãy chọn giày phù hợp với size chân của mình. Màu sắc và kiểu dáng cũng nên phù hợp với dáng người, sắc da,…, để phù hợp với trang phục và màu da của bạn   3. Hướng dẫn đặt hàng với Ko-Box: 3.1 Đặt hàng trực tiếp qua Ko-Box. Bước 1: Tìm sản phẩm bạn muốn mua và gửi link sản phẩm qua Facebook, Zalo của Ko-Box. Nếu bạn không có link hãy gửi hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm Ko-Box sẽ giúp bạn tìm kiếm Bước 2: Tư vấn miễn phí và gửi báo giá chi tiết Bước 3: Khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Với những đơn hàng dưới 1 triệu cọc 100%. Hàng về kho Việt Nam sẽ được cân và tính phí vận chuyển Hàn - Việt Bước 4: Ko-Box báo hàng về, khách hàng thanh toán phần còn lại và phí ship Hàn - Việt. Bước 5: Ko-Box giao hàng tận nơi đến khách hàng.   3.2 Đặt hàng qua ứng dụng Ko-Box (hiện chỉ có trên Android): Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua Bước 2: Chọn Mua hàng Bước 3: Điền thông tin người mua Bước 4: Thanh toán tiền hàng (có 2 cách: Chuyển khoản và thẻ) Bước 5: Xem trạng thái đơn hàng qua email và số điện thoại. Bạn chỉ cần đợi hàng về và thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng.   4. Tại sao bạn nên chọn Ko-Box: Được thành lập từ năm 2019, với hơn 3 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn giữ được sự hài lòng của khách hàng với thái độ phục vụ thân thiện. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở cả Hàn Quốc và Việt Nam nên gần như có thể mua hộ tất cả sản phẩm bạn muốn. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, đặc biệt với những sản phẩm mua từ Coupang, bạn chỉ mất 4-7 ngày là có thể nhận được hàng. Giá cả hợp lý, chúng tôi cập nhật tỷ giá tiền tệ mỗi ngày để có thể đặt hàng cho bạn với mức giá tốt nhất.       Liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc Số điện thoại: (028).3636.7482 Email:  [email protected]
[Mẹ và bé] Các Website Mua Hàng Cho Mẹ Và Bé Uy Tín Tại Hàn Quốc
2022-11-09
Sản phẩm dành cho trẻ em tại Hàn Quốc rất đa dạng: mỹ phẩm, thời trang đến các loại sữa,..Trước khi đưa ra thị trường sản phẩm đều được kiểm định rất gắt gao t, vì vậy chúng rất an toàn và được nhiều cha mẹ trong và ngoài nước quan tâm. Hãy để Ko-Box giới thiệu cho các bạn một vài website nhé.   Danh sách các Website mua hàng cho mẹ và bé 1.1 Mỹ phẩm cho bé   STT Thương hiệu Link 1 Daycell www.daycellmall.com 2 Biorga www.biorga.co.kr 3 Pure M www.pure-m.co.kr 4 Babilumi www.babilumi.kr 5 Mongdies www.mongdies.com   1.2 Thời trang cho bé:   STT Thương hiệu Link 1 Arim Closet www.arimcloset.com 2 Happy Prince www.happyprince.co.kr 3 Style Noriter www.stylenoriter.co.kr 4 Roro Chat www.rorochat.com 5 Little Smile www.littlesmile.co.kr 6 Nana Juni www.nanajuni.com 7 Mini Roi www.miniroi.com   1.3 Sữa và thực phẩm:   STT Thương hiệu Link 1 Maeili www.maeili.com 2 Food is small www.foodismall.com   Những lưu ý khi mua sản phẩm dành cho trẻ em Sản phẩm dành cho trẻ em phải được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, bởi các bé rất nhạy cảm. Phụ huynh khi mua hàng cần lưu ý nhé.     2.1 Chọn chất liệu phù hợp: Đồ chơi, quần áo hay các sản phẩm tiếp xúc với da bé đều cần được lựa chọn một cách cẩn thận. Các chất liệu yêu cầu phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tốt nhất là nên sử dụng các chất liệu từ thiên nhiên. Vì da bé rất nhạy cảm, chỉ cần các chất liệu tiếp xúc có chút kém chất lượng cũng có thể dẫn đến việc da bé bị dị ứng gây hại đến sức khỏe của bé.   2.2 Chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với lứa tuổi Đồ chơi, màu sắc phù hợp sẽ kích thích sự phát triển của não bộ, sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bé rất tốt. Hãy lựa chọn những món đồ hợp với lứa tuổi của bé, để bé có được sự phát triển tối đa.   2.3 Nên chọn các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng Đây là một trong những điểm mà phụ huynh cần lưu ý khi chọn các sản phẩm cho con. Hãy tìm đến những thương hiệu lớn, uy tín, các sản phẩm có nguồn gốc, quy trình sản xuất rõ ràng, để đảm bảo cho sự an toàn và phát triển của trẻ.   Hướng dẫn đặt hàng với Ko-Box:   3.1 Đặt hàng trực tiếp qua Ko-Box. Bước 1: Tìm sản phẩm bạn muốn mua và gửi link sản phẩm qua Facebook, Zalo của Ko-Box. Nếu bạn không có link hãy gửi hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm Ko-Box sẽ giúp bạn tìm kiếm Bước 2: Tư vấn miễn phí và gửi báo giá chi tiết Bước 3: Khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Với những đơn hàng dưới 1 triệu cọc 100%. Hàng về kho Việt Nam sẽ được cân và tính phí vận chuyển Hàn - Việt Bước 4: Ko-Box báo hàng về, khách hàng thanh toán phần còn lại và phí ship Hàn - Việt. Bước 5: Ko-Box giao hàng tận nơi đến khách hàng.   3.2 Đặt hàng qua ứng dụng Ko-Box (hiện chỉ có trên Android): Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua Bước 2: Chọn Mua hàng Bước 3: Điền thông tin người mua Bước 4: Thanh toán tiền hàng (có 2 cách: Chuyển khoản và thẻ) Bước 5: Xem trạng thái đơn hàng qua email và số điện thoại. Bạn chỉ cần đợi hàng về và thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng.   Tại sao bạn nên chọn Ko-Box: Được thành lập từ năm 2019, với hơn 3 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn giữ được sự hài lòng của khách hàng với thái độ phục vụ thân thiện. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở cả Hàn Quốc và Việt Nam nên gần như có thể mua hộ tất cả sản phẩm bạn muốn. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, đặc biệt với những sản phẩm mua từ Coupang, bạn chỉ mất 4-7 ngày là có thể nhận được hàng. Giá cả hợp lý, chúng tôi cập nhật tỷ giá tiền tệ mỗi ngày để có thể đặt hàng cho bạn với mức giá tốt nhất.     Liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc Số điện thoại: (028).3636.7482 Email:  [email protected]
[Mỹ phẩm] Website Mua Mỹ Phẩm Uy Tín Tại Hàn Quốc
2022-11-08
Nhắc đến mỹ phẩm chúng ta sẽ nghĩ ngay đến mỹ phẩm của Hàn Quốc, xứ sở kim chi luôn là nơi bán các mặt hàng về mỹ phẩm với chất lượng uy tín và giá cả hợp lý. Nếu bạn không biết nên mua mỹ phẩm Hàn Quốc ở đâu, Ko-Box sẽ giúp bạn: 1. Danh sách các website mua mỹ phẩm:   STT Thương hiệu Link 1 The History Of Whoo www.whoo.co.kr 2 Innisfree www.innisfree.com 3 Dong Dong Cos www.ddcos.co.kr 4 Beauty Net Korea www.beautynetkorea.com 5 Stylenanda www.stylenanda.com 6 Beauty Tap www.beautytap.com 7 Amore Mall www.amoremall.com 8 Olive Young www.oliveyoung.co.kr 9 Raip www.raip.co.kr 10 Plu www.plu.co.kr 11 Mamonde www.mamonde.com 12 Vital Beautie www.vitalbeautie.com 13 Swanicoco www.swanicoco.co.kr 14 Able www.ableshop.kr 15 Nature Republic www.naturerepublic.com 16 It's skin www.itsskin.com 17 The Saem www.thesaemcosmetic.com/   2. Những lưu ý khi chọn mua Mỹ phẩm:     2.1 Chọn nhà cung cấp mỹ phẩm uy tín Mỹ phẩm là món đồ mà bạn sử dụng trực tiếp lên mặt, vì vậy cần lựa chọn nơi mua đáng tin cậy, có thương hiệu và uy tín.   2.2 Tìm hiểu thành phần của sản phẩm Hãy tìm hiểu rõ, bởi trong các sản phẩm mỹ phẩm có thể chứa các thành phần khiến bạn bị dị ứng, hoặc các thành phần không tốt đối với da của bạn như paraben, alcohol,…   2.3 Xem review của những người đã sử dụng Điều này thật sự cần thiết trước khi bạn quyết định mua một sản phẩm. Những người đã từng sử dụng sẽ đưa ra cho bạn những nhận xét chân thật nhất. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm sẽ tùy từng cơ địa, loại da phù hợp, nên bạn cũng phải cân nhắc giữa các đánh giá nhé!   3. Hướng dẫn đặt hàng với Ko-Box: 3.1 Đặt hàng trực tiếp qua Ko-Box. Bước 1: Tìm sản phẩm bạn muốn mua và gửi link sản phẩm qua Facebook, Zalo của Ko-Box. Nếu bạn không có link hãy gửi hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm Ko-Box sẽ giúp bạn tìm kiếm Bước 2: Tư vấn miễn phí và gửi báo giá chi tiết Bước 3: Khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Với những đơn hàng dưới 1 triệu cọc 100%. Hàng về kho Việt Nam sẽ được cân và tính phí vận chuyển Hàn - Việt Bước 4: Ko-Box báo hàng về, khách hàng thanh toán phần còn lại và phí ship Hàn - Việt. Bước 5: Ko-Box giao hàng tận nơi đến khách hàng.   3.2 Đặt hàng qua ứng dụng Ko-Box (hiện chỉ có trên Android): Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua Bước 2: Chọn Mua hàng Bước 3: Điền thông tin người mua Bước 4: Thanh toán tiền hàng (có 2 cách: Chuyển khoản và thẻ) Bước 5: Xem trạng thái đơn hàng qua email và số điện thoại. Bạn chỉ cần đợi hàng về và thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng.   4. Tại sao bạn nên chọn Ko-Box: Được thành lập từ năm 2019, với hơn 3 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn giữ được sự hài lòng của khách hàng với thái độ phục vụ thân thiện. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở cả Hàn Quốc và Việt Nam nên gần như có thể mua hộ tất cả sản phẩm bạn muốn. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, đặc biệt với những sản phẩm mua từ Coupang, bạn chỉ mất 4-7 ngày là có thể nhận được hàng. Giá cả hợp lý, chúng tôi cập nhật tỷ giá tiền tệ mỗi ngày để có thể đặt hàng cho bạn với mức giá tốt nhất   Liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc Số điện thoại: (028).3636.7482 Email:  [email protected]
[Thời trang nam] Các Website Thời Trang Nam Tại Hàn Quốc
2022-11-07
Các chàng trai muốn mua quần áo tại Hàn Quốc nhưng không biết tìm kiếm ở đâu? Hãy để Ko-Box giúp bạn nhé 1. Danh sách các website mua hàng thời trang nam:   STT Thương hiệu Link 1 Halfclub www.halfclub.com 2 Musinsa www.global.musinsa.com 3 W Concept www.wconcept.co.kr 4 Hago www.hago.kr 5 JoGun Shop www.jogunshop.com 6 Hazzys www.hazzys.com 7 Superstar I www.superstari.co.kr 8 Meosidda www.meosidda.com 9 Mutnam www.mutnam.com 10 Boom Style www.boom-style.com 11 Gerio www.gerio.co.kr 12 Euro Homme www.eurohomme.co.kr 13 Tomonari www.tomonari.co.kr 2. Những lưu ý khi chọn mua các sản phẩm thời trang Một số lưu ý dành cho các bạn khi chọn các sản phẩm thời trang đó là:     2.1 Kiểm tra thông tin sản phẩm: Kiểm tra các thông tin về nguồn gốc, chất liệu cũng như thương hiệu để tránh bị mua phải các sản phẩm hàng giả. Điều này sẽ khiến bạn vừa tức và vừa tốn tiền. Tốt nhất là nên mua hàng tại các cửa hàng, website uy tín, để chắc chắn bạn đã mua hàng chính hãng.   2.2 Lựa chọn chất liệu phù hợp: Đặc biệt với quần áo, chất liệu là một trong những yếu tố rất quan trọng. Chất liệu ảnh hưởng đến độ thoải mái của người mặc. Mùa hè thì nên chọn những sản phẩm có chất vải mỏng, thoáng còn mùa đông thì nên chọn các chất vải dày hơn. Ngoài ra, chất liệu cũng ảnh hưởng khá nhiều đến form dáng của sản phẩm.   2.3 Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và size phù hợp: Vì là mua hàng online không mặc thử được nên bạn hãy chọn một bộ quần áo thật phù hợp. Màu sắc và kiểu dáng cũng nên phù hợp với dáng người, sắc da,…, để bộ trang phục đó có thể tôn lên tối đa vẻ đẹp của bạn. Và đặc biết hãy chọn thật kỹ size đồ vừa với bản thân tránh cho việc mặc không vừa với form người của bạn.   3. Hướng dẫn đặt hàng với Ko-Box: 3.1 Đặt hàng trực tiếp qua Ko-Box. Bước 1: Tìm sản phẩm bạn muốn mua và gửi link sản phẩm qua Facebook, Zalo của Ko-Box. Nếu bạn không có link hãy gửi hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm Ko-Box sẽ giúp bạn tìm kiếm Bước 2: Tư vấn miễn phí và gửi báo giá chi tiết Bước 3: Khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Với những đơn hàng dưới 1 triệu cọc 100%. Hàng về kho Việt Nam sẽ được cân và tính phí vận chuyển Hàn - Việt Bước 4: Ko-Box báo hàng về, khách hàng thanh toán phần còn lại và phí ship Hàn - Việt. Bước 5: Ko-Box giao hàng tận nơi đến khách hàng.   3.2 Đặt hàng qua ứng dụng Ko-Box (hiện chỉ có trên Android): Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua Bước 2: Chọn Mua hàng Bước 3: Điền thông tin người mua Bước 4: Thanh toán tiền hàng (có 2 cách: Chuyển khoản và thẻ) Bước 5: Xem trạng thái đơn hàng qua email và số điện thoại. Bạn chỉ cần đợi hàng về và thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng.   4. Tại sao bạn nên chọn Ko-Box: Được thành lập từ năm 2019, với hơn 3 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn giữ được sự hài lòng của khách hàng với thái độ phục vụ thân thiện. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở cả Hàn Quốc và Việt Nam nên gần như có thể mua hộ tất cả sản phẩm bạn muốn. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, đặc biệt với những sản phẩm mua từ Coupang, bạn chỉ mất 4-7 ngày là có thể nhận được hàng. Giá cả hợp lý, chúng tôi cập nhật tỷ giá tiền tệ mỗi ngày để có thể đặt hàng cho bạn với mức giá tốt nhất.   Liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc Số điện thoại: (028).3636.7482 Email:  [email protected]
[Thời trang nữ] Các Website Thời Trang Nữ Tại Hàn Quốc
2022-11-07
Các cô nàng muốn mua quần áo tại Hàn Quốc nhưng không biết tìm kiếm ở đâu? Hãy để Ko-Box giúp bạn nhé   1. Danh sách các website mua hàng thời trang nữ: STT Thương hiệu Link 1 Halfclub www.halfclub.com 2 Musinsa www.global.musinsa.com 3 W Concept www.wconcept.co.kr 4 Hago www.hago.kr 5 Stylenanda www.stylenanda.com 6 Hazzys www.hazzys.com 7 Pearly Gates www.pearlygatesgolf.co.kr 8 Andar www.andar.co.kr 9 Xexymix www.xexymix.com 10 Whosgirl www.whosgirl.co.kr 11 Go Sister www.gosister.co.kr 12 QNG www.qng.co.kr 13 Naning9 www.naning9.com 14 Chick Fox www.chicfox.co.kr 15 Eranzi www. eranzi.co.kr 16 Seo Cookie www.seooocookie.com 17 Jull Log https://www.julllog.com/ 18 Dint http://www.dint.co.kr/ 19 Milkcocoa https://www.milkcocoa.co.kr/ 20 Attrangs https://attrangs.co.kr/   2. Những lưu ý khi chọn mua các sản phẩm thời trang Một số lưu ý dành cho các bạn khi chọn các sản phẩm thời trang đó là:     2.1 Kiểm tra thông tin sản phẩm: Kiểm tra các thông tin về nguồn gốc, chất liệu cũng như thương hiệu để tránh bị mua phải các sản phẩm hàng giả. Điều này sẽ khiến bạn vừa tức và vừa tốn tiền. Tốt nhất là nên mua hàng tại các cửa hàng, website uy tín, để chắc chắn bạn đã mua hàng chính hãng.   2.2 Lựa chọn chất liệu phù hợp: Đặc biệt với quần áo, chất liệu là một trong những yếu tố rất quan trọng. Chất liệu ảnh hưởng đến độ thoải mái của người mặc. Mùa hè thì nên chọn những sản phẩm có chất vải mỏng, thoáng còn mùa đông thì nên chọn các chất vải dày hơn. Ngoài ra, chất liệu cũng ảnh hưởng khá nhiều đến form dáng của sản phẩm.   2.3 Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và size phù hợp: Vì là mua hàng online không mặc thử được nên bạn hãy chọn một bộ quần áo thật phù hợp. Màu sắc và kiểu dáng cũng nên phù hợp với dáng người, sắc da,…, để bộ trang phục đó có thể tôn lên tối đa vẻ đẹp của bạn. Và đặc biết hãy chọn thật kỹ size đồ vừa với bản thân tránh cho việc mặc không vừa với form người của bạn.   3. Hướng dẫn đặt hàng với Ko-Box: 3.1 Đặt hàng trực tiếp qua Ko-Box. Bước 1: Tìm sản phẩm bạn muốn mua và gửi link sản phẩm qua Facebook, Zalo của Ko-Box. Nếu bạn không có link hãy gửi hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm Ko-Box sẽ giúp bạn tìm kiếm Bước 2: Tư vấn miễn phí và gửi báo giá chi tiết Bước 3: Khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Với những đơn hàng dưới 1 triệu cọc 100%. Hàng về kho Việt Nam sẽ được cân và tính phí vận chuyển Hàn - Việt Bước 4: Ko-Box báo hàng về, khách hàng thanh toán phần còn lại và phí ship Hàn - Việt. Bước 5: Ko-Box giao hàng tận nơi đến khách hàng.   3.2 Đặt hàng qua ứng dụng Ko-Box (hiện chỉ có trên Android): Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua Bước 2: Chọn Mua hàng Bước 3: Điền thông tin người mua Bước 4: Thanh toán tiền hàng (có 2 cách: Chuyển khoản và thẻ) Bước 5: Xem trạng thái đơn hàng qua email và số điện thoại. Bạn chỉ cần đợi hàng về và thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng.   4. Tại sao bạn nên chọn Ko-Box: Được thành lập từ năm 2019, với hơn 3 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn giữ được sự hài lòng của khách hàng với thái độ phục vụ thân thiện. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở cả Hàn Quốc và Việt Nam nên gần như có thể mua hộ tất cả sản phẩm bạn muốn. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, đặc biệt với những sản phẩm mua từ Coupang, bạn chỉ mất 4-7 ngày là có thể nhận được hàng. Giá cả hợp lý, chúng tôi cập nhật tỷ giá tiền tệ mỗi ngày để có thể đặt hàng cho bạn với mức giá tốt nhất.   Liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc Số điện thoại: (028).3636.7482 Email:  [email protected]
[Thương mại điện tử] Các Website Thương Mại Điện Tử Mua Hàng Uy Tín Tại Hàn Quốc
2022-11-04
Bạn muốn order sản phẩm Hàn Quốc nhưng không biết phải nên mua ở đâu? Hãy để Ko-Box giúp bạn nhé. 1. Danh sách các Website thương mại điện tử bán tất tần tật các mặt hàng với giá cả hợp lý và vô cùng uy tín tại Hàn Quốc. STT Thương hiệu Link 1 Coupang www.coupang.com 2 G Market www.gmarket.co.kr 3 11th Street www.11st.co.kr 4 Wemakeprice www.wemakeprice.com 5 Auction www.auction.co.kr 6 Ticket Monster www.tmon.co.kr 7 Naverstore www.shopping.naver.com/home   2. Những lưu ý khi mua sắm tổng hợp 2.1 Mua sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc uy tín Đây là điểm mà bạn cần đặc biệt lưu ý khi mua hàng dù cho bạn mua sản phẩm nào, đặt biệt là các sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn và gia đình thì càng phải lưu ý kỹ về nguồn gốc. Các thương hiệu lớn sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn.  2.2 Trong thành phần, chất liệu không có chất độc hại Cần phải chú y thành phần trước khi mua để tránh những thành phần độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe hay trong sản phẩm có thành phần khiến bạn dị ứng. 2.3 Chú ý hạn sử dụng Phải xem hạn sử dụng của sản phẩm trước khi mua hàng để không gặp những trường hợp mua các sản phẩm ngày hết hạn sử dụng.   3. Hướng dẫn đặt hàng với Ko-Box: 3.1 Đặt hàng trực tiếp qua Ko-Box. Bước 1: Tìm sản phẩm bạn muốn mua và gửi link sản phẩm qua Facebook, Zalo của Ko-Box. Nếu bạn không có link hãy gửi hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm Ko-Box sẽ giúp bạn tìm kiếm Bước 2: Tư vấn miễn phí và gửi báo giá chi tiết Bước 3: Khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Với những đơn hàng dưới 1 triệu cọc 100%. Hàng về kho Việt Nam sẽ được cân và tính phí vận chuyển Hàn - Việt. Bước 4: Ko-Box báo hàng về, khách hàng thanh toán phần còn lại và phí ship Hàn - Việt. Bước 5: Ko-Box giao hàng tận nơi đến khách hàng. 3.2 Đặt hàng qua ứng dụng Ko-Box (hiện chỉ có trên Android): Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua Bước 2: Chọn Mua hàng Bước 3: Điền thông tin người mua Bước 4: Thanh toán tiền hàng (có 2 cách: Chuyển khoản và thẻ) Bước 5: Xem trạng thái đơn hàng qua email và số điện thoại. Bạn chỉ cần đợi hàng về và thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng.   4. Tại sao bạn nên chọn Ko-Box: Được thành lập từ năm 2019, với hơn 3 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn giữ được sự hài lòng của khách hàng với thái độ phục vụ thân thiện. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở cả Hàn Quốc và Việt Nam nên gần như có thể mua hộ tất cả sản phẩm bạn muốn. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, đặc biệt với những sản phẩm mua từ Coupang, bạn chỉ mất 4-7 ngày là có thể nhận được hàng. Giá cả hợp lý, chúng tôi cập nhật tỷ giá tiền tệ mỗi ngày để có thể đặt hàng cho bạn với mức giá tốt nhất.   Liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc Số điện thoại: (028).3636.7482 Email:  [email protected]