Trung tâm dịch vụ

Tổng số:7 (1 /1 trang)
Con số Tiêu đề Ngày đăng kí
7 [Sự chi trả] Không biết tên sản phẩm. Thông dịch không dịch đúng. 2019-04-04
Tương tự như Google, công cụ dịch của KO-BOX vẫn chưa hoàn hảo. Nếu gặp khó khăn khi tìm tên sản phẩm bằng tiếng Hàn, vui lòng hỏi chúng tôi thông qua tin nhắn Facebook.
6 [Sự chi trả] Ứng dụng di động và Trình duyệt máy tính 2019-04-04
1) Có một số sản phẩm và một số loại sản phẩm có thể nhìn thấy trên website máy tính và công cụ dịch nhưng không thấy được ở app điện thoại.    * Ví dụ: Các dịch vụ cho thuê nội địa Hàn Quốc, vé xem biểu diễn nghệ thuật, điện thoại di động (các sản phẩm điện thoại quốc nội được liên doanh với các nhà mạng nên chỉ những sản phẩm được đăng ký nhà mạng mới có thể được bán ra, một phần các sản phẩm unlock thì không có merit ở đơn giá)    * Trường hợp mong muốn mua hàng riêng, vui lòng để lại câu hỏi tại tư vấn 1:1 tại trung tâm khách hàng.   2) Đơn giá của sản phẩm là như nhau tại website máy tính, công cụ biên dịch và app điện thoại.    * Việc thanh toán sẽ tiện lợi hơn nếu bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại. Bạn chỉ việc click và thanh toán mà không còn những thao tác rườm rà.
5 [Sự chi trả] Ngoài đơn giá của sản phẩm ra thì chi phí phát sinh, chi phí vận chuyển là bao nhiêu và thanh toán đợt 1 đợt 2 là gì? 2019-04-04
KO-BOX nhận được sản phẩm từ người bán hàng đã bao gồm các chi phí phát sinh ngoài chi phí của sản phẩm như (thuế, vận chuyển trong nước, vận chuyển quốc tế), và vận chuyển đến quý khách. * Thanh toán đợt 1 là gì? -> Sau khi quý khách tìm kiếm sản phẩm tại app điện thoại KO-BOX, trang web máy tính, để KO-BOX có thể mua sản phẩm cho quý khách, quý khách phải thanh toán chi phí này cho KO-BOX, và đây là thanh toán lần 1. Lần thanh toán này bao gồm giá gốc của sản phẩm, thuế, chi phí vận chuyển tại Hàn Quốc(Phụ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp, phí vận chuyển có thể đã được bao gồm trong giá gốc của sản phẩm hoặc không, khi đó, khách hàng phải trả thêm phí vận chuyển). Thẻ ngân hàng, Chuyển tiền online, Đến nơi nộp tiền, quý khách có thể sử dụng những phương thức này, chúng tôi tích cực khuyên quý khách hãy nhanh chóng hoàn thành thanh toán lần 1 trước khi đơn giá sản phẩm thay đổi. * Thanh toán đợt 2 là gì? -> Chi phí vận chuyển quốc tế, chi phí dịch vụ phát sinh (trường hợp có đăng ký) Có thể tiến hành bằng chuyển tiền online hoặc COD. * Chi phí vận chuyển quốc tế Thỉnh thoảng, trọng lượng sản phẩm có chênh lệch so với thông tin người bán cung cấp, vì vậy chi phí vận chuyển quốc tế thực tế so với ban đầu cũng sẽ thay đổi. Chi phí vận chuyển quốc tế chính xác theo trọng lượng thực tế của sản phẩm sau khi hàng đến trung tâm Hàn Quốc của KO-BOX sẽ được thông báo.
4 [Sự chi trả] Có thể đến trực tiếp nộp tiền không? 2019-04-04
Có thể đến trực tiếp văn phòng bán hàng tại thành phố Hồ Chí Minh để nộp tiền hoặc nhận hàng.
3 [Sự chi trả] Có thể chuyển tiền online không? 2019-04-04
Có thể chuyển tiền và kiểm tra trực tiếp.
2 [Sự chi trả] Thẻ tín dụng của ngân hàng Việt Nam có được không? 2019-04-04
Các thẻ VISA, MASTER, AMEX, JCB được phát hành trên toàn thể giới đều có thể thanh toán.
1 [Sự chi trả] Nhất định phải thanh toán trước hay không? 2019-04-04
KO-BOX có trụ sở và trung tâm vận chuyển tại Hàn Quốc và văn phòng kinh doanh tại tp. Hồ Chí Minh KO-BOX thay mặt cho khách hàng mua sản phẩm và vận chuyển đến tận tay cho quý khách Nếu quý khách thanh toán cho KO-BOX, KO-BOX sẽ mua sản phẩm quý khách yêu cầu, chi phí vận chuyển quốc tế, phí dịch vụ phát sinh (khi đăng kí) sẽ được thanh toán lần 2 bằng cách trả sau (COD, Chuyển tiền online)