Tiêu đề

Nồi Đá Hàn Quốc, Thố Đá Giữ Nhiệt Lâu

Ngày 2021-07-08 16:15

Nồi đá Hàn Quốc được làm từ 100% đá thiên nhiên có ưu điểm vượt trội giữ nhiệt cực kỳ lâu hơn rất nhiều bát tô thố sành sứ thông thường, hơi nóng sẽ được giữ lại trong chén bát tô thố đá để lưu toàn bộ hương vị của món ăn, giúp nâng cao giá trị thưởng thức và khơi gợi vị giác của thực khách. Nồi đá thích hợp để làm các món ăn thuần túy của Hàn Quốc hoặc các món Việt Nam. Với ưu điểm giữ nhiệt tốt, bảo đảm dinh dưỡng cho món ăn.

Nồi có thể đun, nấu trực tiếp trên bếp gas, bếp than, bếp điện,…

Chén bát tô thố đá là 1 sản phẩm không thể thiếu đựng món cơm trộn Bibimbap Hàn Quốc, cháo soup, Samgyetang – Gà tần sâm, canh kim chi, đồ hầm cho bàn tiệc,…

Ngoài ra với sự phát triển giao lưu và hội nhập hiện tại rất nhiều các nhà hàng hạng sang tại Việt Nam với Phở thịt bò Kobe Wagyu và Nấm Truffle cũng ưa chuộng và tin dùng, đựng bằng chén bát tô thố đá mới thể hiện hết đẳng cấp, thực khách nào cũng muốn 1 tô phở nước dùng tươi ngon và luôn nóng hổi, thơm ngon đến giọt cuối cùng.

Lưu ý:

+ Nồi đá giữ nhiệt rất cao nên dễ gây bỏng. Nên tránh xa tầm tay trẻ em.

+ Không đặt nồi đá trực tiếp xuống bàn khi đang nóng. Nồi đá phải được đặt trên bệ gỗ kèm theo.

+ Nên dùng găng tay chống nóng để bưng bê nồi đá đặt lên bệ gỗ

Nếu bạn muốn nồi đá - thố đá Hàn Quốc, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm này tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê