Tiêu đề

Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ OST Hàn Quốc

Ngày 2020-10-21 14:46

OST là một cái tên mới trong giới đồng hồ, một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên các dòng đồng hồ dành cho nữ. Đến với bài viết này, KO-BOX sẽ cung cấp một số thông tin về thương hiệu đồng hồ OST, mong là sau bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về đồng hồ thương hiệu này.

Đồng hồ OST là gì?

Đồng hồ OST Hàn Quốc là một tên tuổi khá mới mẻ trong làng đồng hồ hiện nay. Thực chất, các thương hiệu đồng hồ giá rẻ đang tiến vào thị trường Việt Nam khá nhiều. Trừ các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được chứng nhận đầy đủ, có cửa hàng và đại lý chính hãng để khách hàng đến xem và kiểm tra ra, thì các thương hiệu đồng hồ Hàn Quốc chủ yếu là bán đồng hồ online – điều này giúp cho đồng hồ OST cắt giảm chi phí, có thể bán ra với mức giá rẻ mà chất lượng cũng rất tốt.

Đồng hồ OST có giá bao nhiêu?

Thông thường, các thương hiệu đồng hồ Hàn Quốc như Romanson, Vumel của Hàn Quốc đều có giá từ 1 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, giá bán của OST không hề cao như các mẫu đồng hồ Hàn Quốc khác. Đồng hồ OST Hàn Quốc có giá từ 780.000vnd trở lên cũng không phải là giá thành quá đắt. Mẫu đồng hồ OST dành cho nữ có thiết kế mặt số và dây đeo màu trắng, kim chỉ giờ và phút phản quang. Ngoài ra, các mẫu đồng hồ thời trang dành cho nữ khác cũng có thiết kế đồng hồ dây đeo làm bằng kim loại, có trang trí sao, mặt trời,… ở mặt số đồng hồ.

Giá đồng hồ OST Hàn Quốc dao động từ 700.000 – hơn 900.000 vnd/ mẫu đồng hồ. Dạo qua tất cả các trang bán hàng online của thương hiệu này, các nhà sản xuất và bán đồng hồ đều không nói gì tới bộ máy đồng hồ cao cấp hay nguồn gốc sản phẩm đồng hồ từ đâu, chất lượng như thế nào. Do đó nhiều người cũng tự hiểu rằng đây là thương hiệu đồng hồ thời trang sử dụng bộ máy đồng hồ làm từ Trung Quốc hoặc Nhật Bản – trên thực tế, có khá nhiều bộ máy đồng hồ Nhật Bản được gia công tại Trung Quốc hiện nay. Vì vậy giá thành rẻ là điều đương nhiên và dễ hiểu.

Bên cạnh đó, mẫu mã của các mẫu đồng hồ này cũng mang theo nét đẹp nữ tính và đơn giản riêng. Nếu bạn là người không quá yêu cầu cao về chất lượng bộ máy đồng hồ bên trong, mà yêu thích đồng hồ thời trang, có nét đẹp hiện đại và dễ dàng kết hợp với trang phục, phong cách của mình… Thì những mẫu thiết kế của đồng hồ OST Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Đây chính là sản phẩm đồng hồ thời trang giá rẻ dành cho các quý cô năng động, thanh lịch và tinh tế.

Ngoài ra, OST còn kinh doanh các mặt hàng như trang sức, dây chuyền, ví, túi, nhẫn,... với rất nhiều mẫu mã chất lượng, bạn cũng có thể tham khảo. Để tìm kiếm mẫu đồng hồ phù hợp bản thân, các bạn truy cập: http://ost.elandmall.com/ 

Nếu bạn muốn mua Đồng Hồ Nữ OST Hàn Quốc, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm OST tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại