Tiêu đề

MUSINSA - Trang web mua sắm, theo dõi tin tức thời trang Hàn Quốc

Ngày 2020-08-24 15:05

MUSINSA là trang web thời trang cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc bởi vì trang web thời trang này cung cấp rất nhiều sản phẩm độc quyền của những thương hiệu lớn trên thế giới từ quần áo, giày dép, túi xách, nón,...đến những phụ kiện như đồng hồ, khuyên tai,...

Từ quần áo,...

đến giày dép,...

Dù bạn là nam hay nữ thì vẫn có thể tìm được sản phẩm ưng ý với MUSINSA, với đủ các phong cách thời trang cool ngầu cực chất, thể hiện phong cách bản thân mạnh mẽ. Ngoài ra, MUSINSA còn là trang web cung cấp tin tức về thời trang hàng đầu, bạn có thể dễ dàng cập nhật những bộ sưu tập thời trang mới, tìm kiếm phong cách phù hợp với bản thân và dễ dàng tìm mua sản phẩm đó.

Đây là nơi giúp bạn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất

Tại MUSINSA, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm từ mọi thương hiệu trên thế giới, kể cả những mẫu sản phẩm hiếm, "limited" đôi khi cũng xuất hiện tại đây với mức giá cực phải chăng. Giao diện xem tin tức, mua hàng tiện lợi, bạn có thể thoải mái xem một bộ lookbook mới ở bên trên, bên dưới sẽ hiện đường dẫn link mua hàng các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập ở trên, cực kì tiện lợi đúng không nào?

Cùng nghía qua một số hình ảnh từ bộ sưu tập thời trang của MUSINSA

Link mua hàng: https://www.musinsa.com/

Nếu bạn muốn mua quần áo, giày dép thời trang, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ MUSINSA tại Ko-Box nhé! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê