Tiêu đề

Máy ép chậm Hurom Easy H-101

Ngày 2020-03-23 17:47

Dòng máy Hurom Easy H101 vừa ra mắt cuối năm 2019, với nhiều cải tiến

Cải tiến thiết kế để dễ dàng làm sạch các bộ phận máy. Tạm biệt những lỗ nhỏ trên lưới lọc mà bạn phải chà để loại bỏ các bã của rau củ, trái cây bám lại. Máy ép chậm Hurom H101 có bộ lọc mới với các rãnh lớn, kéo dài. Chỉ cần rửa qua trong nước thôi cũng sẽ trôi toàn bộ tạp chất bám đọng lại.

Thiế kế vòi thoát nước và hộc chứa nước ép thông minh: Độ nghiêng 3 độ bên trong hộp đựng và ổ cắm sẽ cho phép bạn dễ dàng đổ nước trái cây hơn.

Miệng thoát bã ép sẽ mở 180 độ để bạn có thể dễ dàng xả hết bã còn lại bên trong hộp đựng.

Giữ nguyên được thành phần dĩnh dưỡng của rau củ quả, Hurom Easy với kĩ thuật tiên tiến tốc độ vòng quay chậm 43RPM đã trở thành dòng máy ép chất lượng hàng đầu.

Vẫn áp dụng công nghệ ép chậm được cấp bằng sáng chế :Không dùng lưỡi dao mà chế độ ép dựa trên áp suất ép tự nhiên để giữ được vị tươi ngon tối đa cho rau củ quả. Khi ép bằng Hurom đảm bảo nước ép của bạn luôn tươi và ở trạng thái tự nhiên nhất.

Ép kiệt các loại rau củ , quả, hạt cho  bã khô.
Có thể làm sinh tố, kem, nước ép..

Thiết kế không gây tiếng ồn khi ép và giữ nguyên hương vị, chất của các loại rau củ. Thành phẩm nước ép luôn tươi và nguyên chất.

Đầu vào nguyên liệu rất tiện dụng.

Hurom H101 có bộ lọc mới với các rãnh lớn, kéo dài, chỉ cần rửa qua trong nước thôi cũng sẽ trôi toàn bộ tạp chất bám đọng lại.

Trọn bộ sản phẩm và phụ kiện

 

Nếu bạn muốn mua sản phẩm Hurom, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm Hurom tại Ko-Box nhé!

  1. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  2. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

 

Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại