Tiêu đề

LA PITTA IPL09

Ngày 2020-01-06 18:27

LA PITTA IPL09 Với công nghệ ánh sáng 5 cấp độ, se khít và vô hiệu hóa các nang lông dưới da và ngăn ngừa lông mọc trở lại nhanh chóng và hiệu quả. Không gây ra các vết xước, bỏng trên da.


Máy nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng tại nhà, mang lại sự riêng tư tuyệt đối cho chị em. Công nghệ IPL an toàn, yên tâm khi sử dụng cho vùng mặt cũng như vùng bikini


Sử dụng Công nghệ IPL thông minh giúp bạn lấy đi hoàn toàn những sợi lông "vô duyên" trên bề mặt da mà không hề làm tổn hại đến làn da.

Trả lại cho bạn làn da mịn màng, săn chắc và đầy quyến rũ. IPL không hề gây cảm giác đau đớn. Với hình dáng nhỏ gọn thời trang thiết kế đặc biệt


Các xung ánh sáng tác động sâu vào nang lông, triệt tiêu nguồn cung cấp nuôi dưỡng lông giúp loại bỏ các tuyến lông nhanh chóng, ngăn ngừa chúng không mọc trở lại. Công nghệ IPL thông minh giúp bạn không cảm thấy đau rát hay bị xâm lấn, tổn thương làn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sắc tố melanin trong lông hoặc trong máu là 2 thành phần nhận năng lượng ánh sáng tốt, những người có mái tóc, sắc tố lông đen việc điều trị sẽ hiệu quả hơn đối với những người có mái tóc, lông vàng..

Cách sử dụng máy:


Trước khi sử dụng cần làm sạch vùng da cần triệt lông, nếu dài cần cắt ngắn hoặc cạo sạch trước khi dùng máy để hiệu quả cao nhất.
• Cắm đầu cắm của thiết bị của các dây cấp nguồn vào trong thiết bị và ổ điện.
• Nhấn nút ON/OFF, màn hình hiển thị cường độ ánh sáng ở Level 1. Ít nhất quy trình làm trong 1 tháng đầu chỉ 2-3 làn ở level 2
• Đưa thiết bị vào vùng cần điều trị và nhấn nút kích hoạt để xung ánh sáng ở cấp độ 1. Các khu vực tiếp xúc của thiết bị với da phải nằm hoàn toàn trên da. Khi xung ánh sáng được phát ra, bạn sẽ thấy một chớp sáng và có thể nghe thấy âm thanh clink chuột.


• Di chuyển thiết bị đến vùng da khác cần triệt lông.
• Tiếp tục di chuyển sang vùng da khác
• Lặp lại quy trình này cho các khu vực cần triệt lông.
• Kết thúc (Tắt thiết bị bằng cách nhấn và giữ nút ON/OFF)

Kích thước nhỏ gọn

 

Ko-Box cung cấp tất cả các sản phẩm chính hãng LA PITTA IPL09 tại Việt Nam với mức giá tốt nhất. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi và đặt mua các sản phẩm của LA PITTA IPL09 tại Ko-Box nhé!

  1. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  2. Mua trên ứng dụng di động Ko-Box với từ khóa "LA PITTA IPL09"
  3. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  4. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ, order hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Liệt kê