Tiêu đề

Thảm đá siêu thấm hút Hàn Quốc

Ngày 2019-11-07 14:20

Thảm siêu thấm được phát minh theo nhằm nâng cao sự tiện ích & thẩm mỹ trong đời sống hiện đại của xã hội tiên tiến. 
 

 
Chất liệu đặc biệt từ đất tảo cát hay còn gọi là đá trầm tích diatomite. Chất liệu được hình thành từ xác của loài tảo hóa thạch, lắng đọng dưới đáy biển hồ hàng triệu năm. Diatomite đã được sử dụng vào các sinh hoạt đời sống từ rất lâu. Hiện nay, nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như làm đẹp, nha khoa, y tế và đặc biệt được dùng làm vật liệu lọc cho sản xuất bia, rượu và nước giải khát. Chất liệu tự nhiên, an toàn sử dụng, thân thiện với môi trường.

Với cấu trúc xốp chứa vô số lỗ siêu nhỏ li ti trên bề mặt với đường kính chỉ khoảng 0.1~0.2 µm (micro met), đem đến khả năng thấm hút nước chỉ trong 5 giây, đồng thời bốc hơi giải phóng lượng ẩm nhanh chóng, khả năng thấm hút tới 50- 60% trọng lượng thảm. Nước trong thảm cũng tự động bay hơi ra ngoài giúp thảm luôn khô ráo. Ngoài ra, chất liệu này còn có khả năng khử mùi, giữ vệ sinh sạch sẽ, giúp thảm không bị hôi, có mùi ẩm mốc khó chịu ngay cả khi thời tiết ẩm ướt.

Thích hợp đặt trước nhà tắm, toilet, sàn rửa để dùng lau thấm hút nước cho bàn chân, mà không lo bị trơn trượt.

Bên cạnh lợi ích thấm hút nhanh, sạch sẽ vệ sinh, thảm đá còn lá một giải pháp cho việc tiết kiệm tiền bạc và bảo vệ môi trường. Một thảm đá tốt có độ bền lên đến 2 năm! Việc bảo quản và chùi rửa thảm cũng cực gì đơn giản: dùng bàn chải chà sạch bề mặt thảm với xà bông rửa chén, sau đó dựng đứng thảm dưới bóng mát thoáng khí, chưa đến 15p thảm đã hoàn toàn khô ráo để tiếp tục sử dụng.

Ngoài ra tính thẩm mỹ của thảm đá cũng cao hơn so với thảm chân thông thường, bề mặt thảm không bị xuống màu, hoe ố theo thời gian đồng thời hình dáng vẫn gọn gẽ không xuống cấp. Thảm đá được sản xuất đa dạng về màu sắc, hoa văn hoặc trơn, nhiều kích thước để phù hợp với không gian sống của từng hộ gia đình, ngoài ra các nhà sản xuất còn ứng dụng chất liệu diatomite để sản xuất ra một số dụng cụ nhà vệ sinh, bếp nhỏ nhờ có khả năng thấm hút tốt và an toàn với người sử dụng.

 

 

Ko-Box có thể giúp bạn mua hàng của Thảm đá siêu thấm Hàn Quốc cho bạn với mức giá tốt nhất. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi và đặt mua các sản phẩm thảm đá Hàn Quốc tại Ko-Box nhé!

  1. Chỉ cần tìm trên ứng dụng Ko-Box từ khóa Thảm đá siêu thấm sau đó mua hàng
  2. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  3. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  4. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 
Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại