Sản phẩm Hot

Tiêu đề Trang Sức Nữ Cao Cấp Sành Điệu - MOREJUDE
ngày đăng kí 2021-01-04 19:28

Bạn có biết trang sức với phụ nữ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Trang sức nữ đẹp mang đến những giá trị vô hình cho mỗi người phụ nữ sở hữu, vậy nên không sai khi nói về tình yêu của phụ nữ với trang sức. 

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về thương hiệu trang sức nữ đẹp và chất lượng đang làm say đắm hội chị em tại Hàn Quốc MOREJUDE 

More Jude là thương hiệu trang sức chuyên sản xuất chế tác và phân phối các sản phẩm trang sức từ tầm trung và cao cấp. Với các sản phẩm trang sức đa dạng từ chất liệu, thiết kế đến mức giá, MoreJude dần trở thành người bạn đồng hành của phái đẹp.

Bắt kịp với những xu hướng trang sức mới nhất hiện nay, trang sức MoreJude cho ra đời những mẫu trang sức độc đáo mới mẻ mang đậm hơi thở hiện đại, mà không đi theo những lối mòn cũ đã quá quen thuộc.

MoreJude muốn xây dựng hình ảnh những người phụ nữ thời đại mới tràn đầy sức sống, sự nữ tính, nét quyến rũ và luôn tự tin tỏa sáng.

Trang sức của MoreJude luôn là một món quà đặc biệt với sự rực rỡ cũng như yếu tố thời trang đẳng cấp mà nó mang lại. Những chiếc vòng cổ, vòng đeo tay, hoa tai được chế tác tinh xảo và sáng tạo, làm tăng sự quyến rũ của người phụ nữ, đặc biệt là trong những buổi tiệc đêm. 

Trang web mua hàng: http://www.morejude.kr/ 

Nếu bạn muốn mua Trang Sức Nữ Cao Cấp Sành Điệu - MOREJUDE, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ MOREJUDE tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tập tin đính kèm

Danh sách

Tổng số:492 (12 /25 trang)