Sản phẩm Hot

Tiêu đề Ly Giữ Nhiệt STARBUCKS Chính Hãng Hàn Quốc
ngày đăng kí 2020-12-30 18:10

Không chỉ ‘phải lòng’ với hương vị và phong cách của cafe Starbucks, nhiều bạn trẻ còn nghiện sưu tầm ly giữ nhiệt Starbucks. Giờ không nhất thiết phải ra cửa hàng, bạn vẫn có thể mua ly giữ nhiệt Starbucks chính hãng chỉ với một cú click. Hơn cả là có rất nhiều mẫu phiên bản giới hạn của các quốc gia khác mà Việt Nam không có. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn nơi có thể mua ly, cốc giữ nhiệt Starbucks chính hãng tại Hàn Quốc

Ly giữ nhiệt Starbucks có tốt không?

Starbucks được ra đời tại Washington, Mỹ từ năm 1971. Đến nay, Starbucks đã trở thành một thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thế giới với hơn 17.000 quán trên 49 quốc gia. Sản phẩm chính của Starbucks là cafe, thế nhưng các sản phẩm lưu niệm như ly, cốc, bình giữ nhiệt của Starbucks cũng được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Ly giữ nhiệt Starbucks có thiết kế hiện đại, trẻ trung, được đổi mới liên tục để phục vụ người dùng. Có lẽ vì vậy mà sở hữu một bộ sưu tập ly giữ nhiệt của Starbucks là điều mà các bạn trẻ thích thú. Mỗi một sản phẩm đều có câu chuyện và mang dấu ấn riêng của thời gian, sự kiện hoặc biểu tượng nào đó. Vậy nên khi mua chúng, bạn cũng hãy tìm hiểu câu chuyện phía sau để yêu hơn sản phẩm ly giữ nhiệt Starbucks đã chọn nhé.

Ly giữ nhiệt Starbucks giá bao nhiêu?

Ly giữ nhiệt Starbucks có khoảng giá khá rộng, rẻ nhất khoảng 300k còn đắt thì tới 1,6 triệu đồng hoặc hơn. Giá trị của ly giữ nhiệt Starbucks nằm ở thiết kế của sản phẩm, câu chuyện và nguồn cảm hứng cho sản phẩm cũng như mức độ hiếm của nó. Với các sản phẩm giới hạn thì mức giá mua lại từ seller có thể rất cao.

Là một thương hiệu cao cấp, ly giữ nhiệt Starbucks được nhiều khách hàng ưa thích nên khoảng giá rộng như vậy cũng phù hợp để nhiều người có thể mua được.

Ly giữ nhiệt Starbucks chính hãng mua ở đâu?

Bạn có thể mua ly giữ nhiệt Starbucks chính hãng tại các cửa hàng Starbucks, tuy nhiên với các mẫu nước ngoài, các phiên bản giới hạn thì chúng mình sẽ cần mua từ các nhà bán lẻ. Họ đặt mua, thậm chí là xếp hàng để có thể mua được các sản phẩm giới hạn, và mang về Việt Nam bán lại cho những khách hàng như chúng ta.

Mình xin giới thiệu trang web phân phối chính thức ly giữ nhiệt Starbucks tại Hàn Quốc: http://starbucks.ssg.com/?locale=ko-KR 

Tại đây, có rất nhiều phiên bản đặc biệt mà tại Việt Nam không hề có, cũng như mức giá cũng khá phải chăng, canh ngay dịp sale là rất rẻ luôn nha

Nếu bạn muốn mua Ly Giữ Nhiệt STARBUCKS Chính Hãng Hàn Quốc, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ STARBUCKS tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tập tin đính kèm

Danh sách

Tổng số:492 (12 /25 trang)