Sản phẩm Hot

Tiêu đề Mắt Kính Thời Trang Cao Cấp FAKE ME
ngày đăng kí 2020-12-28 18:49

Nói đến kính Hàn Quốc, dám chắc đến 90% các bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới Gentle Monster. Đây không chỉ là thương hiệu kính đình đám nhất xứ sở kim chi mà còn là đại diện duy nhất có tầm phủ sóng vượt ra khỏi biên giới. Tuy nhiên, thời gian qua, làng kính mát xứ Hàn đã có thêm thương hiệu mắt kính mới được đông đảo các bạn trẻ nơi đây yêu thích cuồng nhiệt, đó chính là Fake Me

Fake Me là thương hiệu kính Hàn Quốc non trẻ mới xuất hiện cách đây không lâu. Riêng Fake Me chỉ vừa mở store đầu tiên tại Seoul vào giữa tháng 6 vừa qua. Còn quá sớm để tiên đoán xem Fake Me có đạt được đến tầm của Gentle Monster trong tương lai hay không, tuy nhiên, khi nhìn vào những hashtag với hàng chục nghìn bức hình có liên quan đến thương hiệu này trên Instagram, bạn sẽ phần nào thấy được các bạn trẻ Hàn đang "cuồng" cái tên này như thế nào.

Không chỉ giới trẻ, nhiều sao Hàn như Hani (EXID), Dasom (Sistar), nữ diễn viên Song Ji Hyo, Yoo In Na, Oh Yeon Seo, v.v... cũng từng được bắt gặp diện kính Fake Me trong thời gian qua.

Mức giá của Fake Me dao động từ 3,7 - 3,9 triệu đồng/chiếc nằm trong phân khúc giá trung cấp không quá đắt đỏ. Bên cạnh chất liệu tốt và mắt kính chống tia UV 100%, điểm mấu chốt giúp thương hiệu này chinh phục các tín đồ thời trang khó tính xứ Hàn chính là mẫu mã đa dạng với thiết kế vô cùng trendy, bắt kịp xu hướng của thế giới. Không khó nhận ra cả Fake Me ít nhiều học hỏi từ những "ông lớn" như Ray-Ban, Gentle Monster, Dior, v.v... nhưng những mẫu kính của thương hiệu Hàn vẫn có điểm nhấn riêng.

Trang chủ: http://www.gofakeme.com/index.html 

Nếu bạn muốn mua Mắt Kính Thời Trang Cao Cấp FAKE ME, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ FAKE ME tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: support1@ko-box.net

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tập tin đính kèm

Danh sách

Tổng số:492 (12 /25 trang)