Sản phẩm Hot

Tiêu đề Túi Xách Thời Trang DONKIE MADE IN KOREA
ngày đăng kí 2020-12-18 16:54

Donkie là thương hiệu túi của Hàn Quốc, mặc dù là thương hiệu nội địa, không thể sánh với các thương hiệu lớn khác tuy nhiên túi Donkie lại được rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc cũng như khách du lịch quốc tế lựa chọn mua bởi những mẫu túi của thương hiệu này thiết kế này hoàn toàn là thủ công, handmade (Made in Korea) và giá cả rất vừa túi tiền.

Mặc dù là thương hiệu nội địa tuy nhiên Donkie lại được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

Điểm nhấn của thương hiệu này đó chính là thiết kế phong cách, thời trang, cực kì hợp với xu hướng hiện tại, vừa tối giản lại vừa tiện lợi. Mỗi mùa, Donkie lại cho ra mắt những bộ sưu tập túi thời trang mới, làm mới xu hướng cũng như bắp kịp với xu hướng thời trang thế giới. Thật vậy, những mẫu thiết kế của Donkie luôn đề cao sự tự do, phóng khoáng, thể hiện rõ nét cái tôi của phái nữ. Ngoài ra, Donkie cực kì quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi toàn bộ mẫu túi thiết kế đến từ thương hiệu này đều được làm thủ công tại Hàn Quốc, sử dụng những chất liệu cao cấp để mang đến người dùng một trải nghiệm tuyệt vời nhất kể cả phần nhìn lẫn cảm giác khi sử dụng túi.

Cùng xem qua vài mẫu túi đến từ Donkie nhé:

Nếu bạn muốn mua sản phẩm túi xách thời trang Donkie , đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ DONKIE tại Ko-Box nhé! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tập tin đính kèm

Danh sách

Tổng số:492 (12 /25 trang)