Sản phẩm Hot

Tiêu đề Quần Áo Golf Cao Cấp TORBIST
ngày đăng kí 2020-12-17 18:29

TORBIST là thương hiệu chuyên về quần áo thể thao Golf, nổi tiếng tại Hàn Quốc và thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu này có chất lượng cao, mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi mặc lên, hơn thế nữa, nó được sử dụng bởi những Golf thủ nổi tiếng thế nên chất lượng là điều không cần phải lo lắng với TORBIST.

Về mẫu mã, được chắt lọc từ những bộ sưu tập mới nhất, TORBIST đem đến những sản phẩm vô cùng chất lượng và đi kip xu hướng thời trang golf thế giới. Với TORBIST, bạn sẽ tìm được đầy đủ các sản phẩm như quần áo, giày dép, túi xách, kính, mũ, kem chống nắng... dành riêng cho bộ môn thể thao Golf. Chúng tôi tin rằng TORBIST sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn yêu thích môn thể thao Golf.

Cùng ngắm qua vài hình ảnh đến từ thương hiệu này nhé:

Hiện tại TORBIST có chương trình giảm giá mùa Noel lớn, lên đến 75%, đây chính là lần sale lớn nhất trong năm, quá rẻ đúng không nào, nhanh tay liên hệ KO-BOX để được mua giá khuyến mãi nhé!

Săn sale tại đây: http://www.torbist.co.kr/shop/goods/goods_event.php?&sno=83 

Nếu bạn muốn mua Quần Áo Golf Cao Cấp TORBIST, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ TORBIST tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tập tin đính kèm

Danh sách

Tổng số:492 (12 /25 trang)