Sản phẩm Hot

Tiêu đề Kéo Cắt Đồ Ăn Và Kẹp Gắp Đồ Ăn Dành Cho Trẻ Em BEBETHERA
ngày đăng kí 2020-12-11 17:21

Nhiều kỹ năng sống có thể được dạy ngay từ nhỏ giúp trẻ em tạo dựng được nền tảng cơ bản trong suốt những năm thơ ấu của mình. Chính vì vậy, thời gian gần đây, chủ đề dạy kỹ năng sống cho trẻ được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Một trong những kỹ năng bé cần đc học và làm quen là kỹ năng dùng kéo cắt. Kéo nhựa an toàn cho trẻ tập cắt giúp cha mẹ yên tâm hơn khi con bước đầu tập làm quen với kéo, vì thực sự nhiều phụ huynh và ông bà rất lo lắng khi nhìn thấy trẻ nhỏ cầm kéo tập cắt.

Trẻ em từ 3 tuổi trở lên, nhiều bố mẹ bắt đầu cho tham gia các khóa học về thủ công. Tự làm ra những đồ ăn, đồ sáng tạo cũng đồng nghĩa với việc các con làm quen với việc tập cắt.

Cắt thức ăn thành nhiều hình dạng khác nhau giúp phát huy tối đa trí tưởng tượng, sự sáng tạo của bé. Mẹ có thể cùng bé làm các món ăn, hay chơi đồ hàng cùng trẻ. Khi tự làm ra những sản phẩm sẽ tạo sự hứng khởi rất lớn cho các bé. Sản phẩm hoàn thiện mẹ có thể phục vụ, bày biện, trang trí trong nhà những thành quả mà các bé đã cố gắng gắn kết tình cảm giữa bố mẹ với con.

Đặc tính sản phẩm:

+ Sản phẩm được thiết kế mới lạ, màu sắc bắt mắt.

+ Các kéo, kẹp gắp được làm từ chất liệu gốm Zirconia, có độ bền cao nhất sau kim cương, khác với kim loại thông thường, nó không bị mài mòn và duy trì độ bén trong thời gian dài. Không giống như các sản phẩm kim loại, nó không bị oxy hóa hoặc ăn mòn bởi thực phẩm. Ngoài ra, nó còn giúp giữ nguyên hương vị tự nhiên của rau quả, ít bị phá hủy chất dinh dưỡng. 

Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn, hoàn toàn an toàn cho trẻ sử dụng.

+ Kéo được thiết kế nhỏ gọn, không trơn trượt, an toàn cho các bé khi sử dụng.

+ Chất liệu: Gốm Zirconia, ko độc hại cho trẻ.

+ Thích hợp với cả bé trai và bé gái, phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên

+ Thông số kĩ thuật:

Nếu bạn muốn mua Kéo Cắt Đồ Ăn Và Kẹp Gắp Đồ Ăn Dành Cho Trẻ Em BEBETHERA, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ BEBETHERA tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tập tin đính kèm

Danh sách

Tổng số:492 (12 /25 trang)