Sản phẩm Hot

HAPPY PRINCE - Quần Áo Thời Trang Dành Cho Trẻ Sơ Sinh

Cũng giống như khi mua các đồ dùng khác cho bé yêu thì các mẹ luôn quan tâm tới thương hiệu cũng như xuất xứ của sản phẩm. Quần áo của những thương hiệu uy tín không những mang đến độ an toàn mà còn có chất liệu vải mềm mại, kiểu dáng đẹp mắt làm cho bé yêu của bạn xinh xắn và đáng yêu hơn. Hãy cùng KO-BOX điểm qua thương hiệu quần áo cho trẻ sơ sinh đáng tin cậy nhất tại Hàn Quốc - HAPPY PRINCE để các mẹ lựa chọn nhé.

HAPPY PRINCE là thương hiệu đồ sơ sinh hàng đầu với các sản phẩm nổi bật dành cho trẻ sơ sinh như: mũ, bao chân tay, quần áo sơ sinh, quần liền tất,... những họa tiết như: ngôi sao, đám mây, chú gấu... quen thuộc được in trên quần áo của trẻ cùng những màu sắc nhã nhặn. Nhắc đến các hình ảnh này người ta nghĩ ngay đến quần áo của thương hiệu HAPPY PRINCE.

Bên cạnh đó, đồ sơ sinh HAPPY PRINCE có nhiều màu để mẹ lựa chọn phù hợp với giới tính của trẻ. Chất liệu vải đẹp, mềm mại và thoải mái cho bé khi mặc, HAPPY PRINCE đã ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình với những bà mẹ và trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường Hàn Quốc. HAPPY PRINCE là sự lựa chọn không tồi cho mẹ và bé.

Cùng nghía qua vài hình ảnh sản phẩm từ HAPPY PRINCE nhé:

Website: https://www.happyprince.co.kr/

Nếu bạn muốn mua quần áo thời trang dành cho trẻ sơ sinh, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ HAPPY PRINCE tại Ko-Box nhé! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Tổng số:493 (12 /25 trang)