Sản phẩm Hot

BLACK YAK - Thương hiệu quần áo thể thao số 1 Hàn Quốc

Black Yak là thương hiệu đang phát triển vững mạnh và được xếp hạng số 1 trong các thương hiệu đồ outdoor trong nước.

Dễ bị hiểu nhầm là thương hiệu nước ngoài vì hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ với các hình ảnh quảng cáo thể thao cảm giác mạnh nhưng đây hoàn toàn là thương hiệu nội địa được công ty Dongjin thành lập vào năm 1973 và đổi hướng sang thương hiệu leo ​​núi vào năm 1996. Thương hiệu này chuyên kinh doanh những sản phẩm quần áo, giày dép, phụ kiện thể thao cao cấp dành cho những người yêu thích thể thao, du lịch, dã ngoại, thích khám phá những vùng đất mới. Thiết kế không dành cho số đông với mục tiêu chất lượng hàng đầu, đủ để đương đầu với những thời tiết cực kì khắc nghiệt.

Kể từ khi doanh số của Blackyak vượt quá 100 tỉ won vào năm 2008, mỗi năm con số này lại tăng lên hơn 30% và dần vững chắc trở thành thương hiệu outdoor số 1 tại Hàn Quốc. Hiện tại, Blackyak đang có kế hoạch mở rộng thêm 12 chi nhánh trên toàn cầu bao gồm Đức, Thụy Sĩ, Áo và Ý cũng như tăng thêm số lượng cửa hàng đã có sẵn chi nhánh như Bắc Mỹ và Châu Á.

Một mẫu quảng cáo cực kì lạ đến từ thương hiệu Black Yak

Cùng nghía qua một số mẫu quần áo cực hot đến từ thương hiệu thể thao này nha:

Link mua hàng: http://www.blackyak.com/

Nếu bạn muốn mua quần áo thể thao BLACK YAK, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ BLACK YAK tại Ko-Box nhé! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng số:493 (12 /25 trang)