Sản phẩm Hot

STYLENANDA

STYLENANDA có lẽ không còn xa lạ với các bạn trẻ ưa thích thời trang Hàn Quốc.

Trang web: https://stylenanda.com/

 

Đây là thương hiệu đi đầu và định hình phong cách cho nhiều cô gái trẻ sành điệu xứ sở Kim Chi. Nếu bạn là quý cô thanh lịch và cá tính thì STYLENANDA là thương hiệu bạn nên nghía qua trong rất nhiều hãng thời trang Hàn Quốc.

 

Bạn có thể tìm thấy tại đây nhiều thứ như quần áo, giày dép, túi xách,... cực sành điệu và bắt mắt nhưng giá cả lại rất phải chăng, ngay cả nhiều ngôi sao Hàn Quốc cũng thường tìm đến nhãn hàng này.

 

Mỗi khi nhãn hàng này ra mắt sản phẩm mới thì đều được các cô nàng săn đón nồng nhiệt. Không chỉ là một nhãn hàng bình thường mà còn là một biểu tượng xu hướng, đó chính là STYLENANDA.

 

Địa chỉ chính của hãng nằm ở khu Myeongdong, và cửa hàng ở Hongdae - Seoul, tuy nhiên nếu bạn không thể đến Hàn Quốc để mua trực tiếp mà vẫn muốn sắm về những món đồ thời thượng này, hãy chọn mẫu trên trang web và gửi mẫu cho Ko-Box để mua về những món đồ của hãng nhé!

 

Những hình ảnh thêm:

 

 

Nếu bạn muốn mua sản phẩm STYLENANDA, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm tại STYLENANDA Ko-Box nhé!

  1. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  2. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 
 
 
Tổng số:493 (16 /25 trang)