Tiêu đề

Nhân sâm chính phủ Cheong Kwan Chang (KGC)

Ngày 2019-11-05 11:31

Nhân sâm Hàn Quốc là loại thảo dược-thực phẩm quý nổi tiếng trên toàn thế giới bởi những lợi ích tuyệt vời của nó cho sức khỏe con người. Tuy nhiên nhân sâm dễ bị hư hỏng ở điều kiện bên ngoài, chình vì vậy có nhiều công ty đã sản xuất những sản phẩm chiết xuất để tiện lợi hơn cho khách hàng.

KGC

KOREA GINSENG CORP. (Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc) - Là tập đoàn sản xuất và kinh doanh hồng sâm được Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là Tập đoàn sản xuất các sản phẩm Nhân sâm chất lượng tốt nhất ở Hàn Quốc.

KGC

Cheong Kwan Jang  (KGC)là thương hiệu của các sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi được Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940 để phân biệt các sản phẩm nhân sâm sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước với các sản phẩm do tư nhân sản xuất và hàng giả, hàng nhái.

KGC

 

Có rất nhiều loại hồng sâm, ví dụ như: Nước hồng sâm cao cấp dạng gói, dạng ống,..., cao hồng sâm, sâm lát tẩm mật ong, sâm củ khô hộp thiếc, bột hồng sâm 100%, trà sâm ,hồng sâm Baby, kẹo sâm,...

KGC

KGC

Ko-Box có thể giúp bạn mua hàng của KGC cho bạn với mức giá tốt nhất. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi và đặt mua các sản phẩm của KGC tại Ko-Box nhé!

  1. Chỉ cần tìm trên ứng dụng Ko-Box từ khóa KGC (Cheong Kwan Jang) sau đó mua hàng
  2. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  3. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  4. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại