Tiêu đề

ABC MART - Cửa hàng bán lẻ giày dép nổi tiếng nhất tại Hàn

Ngày 2019-11-04 10:27

ABC-MART Hàn Quốc được thành lập 2003 tại Seoul, chính thức mở cửa hàng đầu tiên vào năm 2004. ABC Mart là hệ thống phân phối bán lẻ giày cũng các thương hiệu nổi tiếng với gần 20 cửa hàng trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc và 1 website lớn.

abcmart

ACB-Mart nổi tiếng với sự đa dạng của các mặt hàng giày dép, cập nhật liên tục những mẫu mới nhất, giá cả hợp lý và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. ABC-Mart Hàn Quốc còn đặt biệt được khách du lịch ưa thích, đặc biệt là khách tây âu vì hệ thống luôn có những size giày đặc biệt cỡ lớn rất khó tìm thấy ở thị trường châu Á.

abcmart

abcmart

Không chỉ chuyên biệt về các loại giày dép, ABC-Mart đồng thời cũng bán các loại quần áo, áo khoác, túi xách, nón và phụ kiện của các hãng nổi tiếng mà hệ thống đang là nhà phân phối giày chính thức. Các thương hiệu lớn mà ACB-Mart phân phối chính thức phải kể đến như Adidas, Nike, Vans, Fila, Dr.Martens, Puma, Lacoste, Converse, New Balance....

Trang web để bạn tham khảo: http://www.abcmart.co.kr/abc/main

Ko-Box cung cấp tất cả các sản phẩm chính hãng của ABC-MART tại Việt Nam với mức giá tốt nhất. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi và đặt mua các sản phẩm của Secret Label tại Ko-Box nhé!

  1. Chỉ cần tìm trên ứng dụng Ko-Box từ khóa ABC-MART sau đó mua hàng
  2. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  3. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  4. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại