Tiêu đề

Liphop - thương hiệu thời trang lấy cảm hứng từ hiphop

Ngày 2019-11-01 13:28

Liphop được thành lập từ 2003, thời điểm mà trào lưu hip-hop đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới. Liphop lấy ý tưởng từ các bộ trang phục cá tính, đường phố hiphop nhưng gợi cảm mà vẫn khỏe khắn.

Các nhà thiết kế của Liphop luôn chú trọng chọn lựa những chất liệu tốt nhất, phù hợp nhất với triết lý phong cách của thương hiệu. Với mục tiêu duy nhất là hướng tới các đẹp, sự cá tính, chất lượng trong từ chi tiết sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

liphop

Trụ sở chính đặt tại Gangnam, sau nhiều năm hoạt động Liphop đã và đang được rất nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ủng hộ, thị trường chủ yếu là Hàn quốc, Mỹ, Nhật, Trung và các nước khu vực Đông Nam Á. Các sản phẩm của Liphop đa dạng từ trang phục cho đến phụ kiện, nón, túi xách, giày, trang sức, kính mát ...

 

Ko-Box cung cấp tất cả các sản phẩm chính hãng của Liphop tại Việt Nam với mức giá tốt nhất. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi và đặt mua các sản phẩm của Liphop tại Ko-Box nhé!

  1. Chỉ cần tìm trên ứng dụng Ko-Box từ khóa Liphop sau đó mua hàng
  2. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  3. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  4. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại