Tiêu đề

Ohouse trang web bán đồ nội thất Hàn Quốc số 1

Ngày 2022-05-05 10:00

Ohouse, một nền tảng mạng xã hội dành cho nội thất Hàn Quốc, xếp hạng số 1 trong số các trang thương mại điện tử Hàn Quốc về lượng người dùng hoạt động hàng tháng.

Ohouse Nền Tảng Mua Sắm Đồ Nội Thất Hàn Quốc Số 1

Trước đây Ohouse là một nền tảng mạng xã hội, nơi người dùng có thể tải lên các hình ảnh về trang trí nội thất gia đình và chia sẻ với cộng đồng. Ohouse mở rộng sang lĩnh vực thương mại vào năm 2016, cho phép người dùng trực tiếp mua các sản phẩm xuất hiện trong các bức ảnh nội thất Hàn Quốc. Gần đây, Ohouse đã nâng cấp hệ thống giao hàng nhanh và cũng bắt đầu cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa.

Theo dữ liệu của công cụ theo dõi ứng dụng WiseApp, tính đến tháng 8/2021, Ohouse đã có 5,4 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Theo sau đó là các trung tâm thời trang nổi tiếng như ZigZag, Brandy, Musinsa và Olive Young.

Tổng số lượt tải xuống của Ohouse đạt 20 triệu vào tháng 7/2021, tăng gấp đôi chỉ trong hơn một năm kể tháng 4 năm 2020. Với sự quan tâm ngày càng tăng đối với trang trí nhà cửa. Lee Seung-jae, Giám đốc điều hành Bucketplace công ty mẹ của Ohouse cho biết: “Tôi tin rằng sự quan tâm của mọi người đối với trang trí nhà cửa sẽ tăng lên ở Hàn Quốc khi tổng sản phẩm nội địa nội thất Hàn Quốc tăng lên”.

Tại Sao Ohouse Lại Trở Thành Nơi Mua Sắm Nội Thất Hàn Quốc Phổ Biến?

Ở Việt Nam, chắc hẳn các bạn không lạ gì với mạng xã hội hình ảnh Pinterest. Hoạt động tương tự như Pinterest, Ohouse cho phép người dùng có thể đăng các góc trang trí nhà cửa phong cách Hàn Quốc lên để chia sẻ với mọi người. Các hình ảnh cũng được gắng thêm chức năng tag được link trực tiếp với các sản phẩm đồ nội thất Hàn Quốc được bán trên chính cửa hàng của Ohouse. Đây là phương thức giới thiệu sản phẩm cực kỳ thú vị và cuốn hút. Khi nó mang lại gợi ý một cách trực quan nhất cho người mua và những tín đồ đam mê trang trí nội thất.

Lee Seung-jae, Giám đốc điều hành Bucketplace cho biết: “Một số người thích xem các hình ảnh trang trí nhà cửa hơn quần áo thời trang. Trang trí nội thất Hàn Quốc đang trở thành xu hướng ở Hàn Quốc”.

Giải thích cho sự thành công của Ohouse, ông Lee cho biết: “Trước đây mọi người không có cơ hội tiếp cận với các kiểu thiết kế nội thất Hàn Quốc khác nhau và Ohouse đã giải quyết được vấn đề đó khi cho phép mọi người đăng tải các hình ảnh trang trí nội thất Hàn Quốc để chia sẻ với mọi người. Điều này tạo ra sự hối thúc trong việc tương tác giữa những người có cùng chung sở thích, và tạo thêm nhiều động lực để người dùng mua các sản phẩm trang trí mới. Lý do thứ hai là định nghĩa về trang trí nhà cửa đã thay đổi. Trước đây, người ta gắn việc trang trí nhà cửa với việc tu sửa nội thất lớn, một dự án xây dựng được thực hiện một lần trong nhiều năm. Nhưng bây giờ, mọi người quan niệm trang trí nhà cửa là thay đổi một số vật dụng và hài hòa chúng, giống như mua rèm cửa hoặc khăn trải bàn mới. Nhiều người đang cố gắng liên tục trang trí lại nhà cửa của họ bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ có thể được thực hiện với những khoản mua sắm nhỏ.”

Ohouse Bán Những Đồ Nội Thất Hàn Quốc Nào?

Ohouse cung cấp mọi thứ cần thiết trong quá trình trang trí nhà cửa theo phong cách nội thất Hàn Quốc, từ việc lấy cảm hứng về cách trang trí nhà cửa đến việc mua các sản phẩm được chính người dùng sử dụng để trang trí trong các hình ảnh đã đăng tải. Ngoài ra, Ohouse cũng kết nối người dùng của mình với các công ty cung cấp dịch vụ tu sửa và ra mắt dịch vụ giao đồ nhanh. Người dùng có thể tùy chọn thời gian nhận nội thất và được miễn phí lắp đặt nội thất.

Đặc biệt những sản phẩm nội thất Hàn Quốc được bán trên Ohouse đều có cùng phong cách thiết kế, nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm và phối hợp với nhau một cách dễ dàng. Việc một căn nhà lại mang nhiều phong cách thiết kế khác nhau sẽ gây ra sự khó chịu cho người sử dụng, đây cũng là chiến lược phát triển các sản phẩm đồ nội thất Hàn Quốc mà Ohouse nhắm đến.

Nhưng sản phẩm nội thất Hàn Quốc phổ biến mà bạn có thể mua trên Ohouse:

 • Đồ nội thất Hàn Quốc: Nội thất phòng ngủ; Nội thất phòng khách; Nội thất nhà bếp; Bàn học & Bàn làm việc
 • Chăn drap gối nệm Hàn Quốc
 • Đồ gia dụng & Điện gia dụng nội địa Hàn Quốc
 • Đồ nội thất & Những sản phẩm dành cho Trẻ em
 • Các loại đèn & Đồ Décor nhà Hàn Quốc
 • Dụng cụ & Tiện ích nhà bếp Hàn Quốc
 • Các vật dụng trang trí bàn làm việc Hàn Quốc
 • Tủ, Giá treo, Túi, Hợp đựng giúp nhà cửa gọn gàn hơn
 • Đồ gia dụng hàng ngày
 • Điện gia dụng, thảm trải sàn
 • Vật dụng dành riêng cho thú cưng
 • Các trang thiết bị phụ vụ các hoạt động Outdoor / Cắm trại của gia đình
 • Các vật dụng bổ trợ việc tập thể dục tại nhà

Truy cập trang web đồ nội thất Hàn Quốc của Ohouse: ohou.se để xem được nhiều sản phẩm hơn.

Cách Mua Đồ Nội Thất Hàn Quốc Trên Ohouse Tại Việt Nam:

Để có thể mua các sản phẩm nội thất Hàn Quốc được bán trên Ohou.se các bạn có thể liên hệ với KO-BOX. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị Vận chuyển / Order / Mua hộ hàng hóa Hàn Quốc - Việt Nam uy tín trong nước.

 • Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm Vận chuyển & Giao dịch tại các sàn thương mại điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc.
 • Chỉ cần cung cấp đường link hay hình ảnh sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi cho bạn.
 • Hàng về Việt Nam trong 7-10 ngày.

Giá sản phẩm = Giá gốc + Phí vận chuyển

Thông tin liên hệ:

Inbox fb: m.me/ko.boxvn

Zalo/Hotline: 039.433.4046

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, Tháp 5, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê