Tiêu đề

KAKAOFRIENDS GOLF - Phụ Kiện Chơi Golf Cực Cá Tính

Ngày 2022-02-25 17:12

Cuộc sống ngày càng vất vả với guồng quay của công việc khiến nhiều lúc chúng ta mệt mỏi khiến sức khỏe bị suy giảm. Để cải thiện tình trạng này nhiều môn thể thao đã ra đời giúp chúng ta phục hồi sức khỏe sau thời gian làm việc và học tập mệt mỏi mà không chiếm quá nhiều thời gian của chúng ta. Một trong số đó là môn thể thao golf đang được phát triển khá nhanh chóng ở Việt Nam.

 

Tuy nhiên, Golf được coi là môn thể thao kén người chơi, vừa có những quy định rất riêng về trang phục, vừa có những đòi hỏi khắt khe về những dụng cụ cần thiết cho người chơi. Từ lâu môn thể thao golf đã được coi là một thú chơi quý tộc dành cho các doanh nhân thành đạt

Mặc dù có theo các yêu cầu chung, nhưng các doanh nhân vẫn biết tạo cho mình một phong cách riêng. Những cây gậy gỗ, gậy sắt, gây chêm, gậy Driver hay gậy đánh nhẹ đều được lựa chọn cẩn thận. Những trái banh, những đôi găng tay hay đôi giày, quần áo cũng phải phù hợp để người chơi cảm thấy thoải mái nhất và có thể.

Các loại phụ kiện golf là những vật dụng cần thiết hỗ trợ đắc lực nhất cho người chơi trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu. Hầu hết các loại vật dụng này thường gọn nhẹ, dễ sử dụng và rất đa dụng.

Các phụ kiện đóng vai trò khá quan trong việc chơi Golf

Hàn Quốc sở hữu nhiều thương hiệu, cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm golf, phụ kiện golf chính hãng với các sản phẩm đa dạng, được cập nhật mẫu mã liên tục với đa dạng nhiều thương hiệu golf chính hãng Hàn Quốc hoặc thế giới giúp cho hoạt động thể thao golf của từng khách hàng "xịn và chất" nhất và có mức giá tốt nhất. Trong đó, KAKAOFRIENDS GOLF là một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay với thiết kế trẻ trung, dễ thương, phù hợp cho cả nam và nữ. 

Các phụ kiện golf thông dụng được bán ở đây bao gồm:

- Bóng golf; Nón golf; Giày golf; Găng tay golf; Cán gậy golf; Bọc đầu gậy...

- Phụ kiện đánh dấu bóng golf; Đai quấn điều chỉnh cổ tay; Phụ kiện đánh dấu bóng golf...

Cùng xem qua vài mặt hàng hot của KAKAOFRIENDS GOLF nha:

 

Link hãng: https://www.kakaofriendsgolf.com/index

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm chơi Golf của KAKAOFRIENDS, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm này tại Ko-Box nhé! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê