Tiêu đề

Giày PaperPlanes - Thương Hiệu Giày Thể Thao Xu Hướng Hàn Quốc

Ngày 2022-02-24 17:11

Với màu sắc trẻ trung và kiểu dáng thời trang , giày PaperPlanes Hàn Quốc đang được xem là một “tân binh” sẽ “soán ngôi” Nike và Addidas trong phân khúc giày thể thao dành cho giới trẻ.

PaperPlanes khởi đầu là một công ty gia đình tại Hàn Quốc. Cho đến năm 2010, nhằm thoả mãn nhu cầu thời trang tại bản địa cùng với mong muốn tạo dựng một thương hiệu riêng cho mình, công ty quyết định ra mắt một dòng sản phẩm giày hoàn toàn mới với tên gọi PaperPlanes cùng hình ảnh máy bay giấy.

Có thể nói làn sóng Hallyu đã và đang ảnh hưởng cũng như thay đổi lối sống, gu thẩm mỹ, phong cách thói quen của giới trẻ Việt qua từng ngày. Nó đã tạo nên những chuẩn mực mới trong giới trẻ thành thị về thời trang , làm đẹp và phong cách sống. Vài tháng qua, hàng loạt sao Việt cùng các hot boy, hot girl, hot blogger đình đám bị cuốn vào cơn sốt thời trang đôi giày “quốc dân” PaperPlanes Hàn Quốc.

Với màu sắc trẻ trung và kiểu dáng thời trang , giày PaperPlanes Hàn Quốc đang được xem là một “tân binh” sẽ “soán ngôi” Nike và Adidas trong phân khúc giày thể thao dành cho giới trẻ. Đặc biệt, mức giá của giày PaperPlanes so với mặt bằng chung của giày thể thao mang thương hiệu Nike và Adidas cũng thấp hơn đôi chút. Thương hiệu này đang đến gần hơn với giới trẻ bởi những gam màu sắc nổi bật và nhiều kiểu dáng để người dùng thỏa sức lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Hiện nay, PaperPlanes từng bước trở thành thương hiệu quốc gia được người Hàn Quốc cũng như thị trường quốc tế tin dùng bởi sự đa dạng mẫu mã với giá thành hấp dẫn và đáp ứng mọi yêu cầu của người mang về chất lượng sản phẩm và chính sách hậu mãi. Tính đến nay, PaperPlanes đã có hơn 32 cửa hiệu tại Hàn Quốc, 8 cửa hàng tại Trung Quốc, 1 cửa hàng tại HongKong, 1 cửa hàng tại Mỹ… Với sự am hiểu về thị trường, PaperPlanes đã và đang phát triển thêm những nhãn hàng khác nhau cùng với các dòng sản phẩm cho từng nhu cầu đa dạng của giới trẻ sành điệu.

PaperPlanes hiện tại có năm brand trực thuộc được sản xuất và phân phối tại Hàn Quốc gồm: PaperPlanes, SNRD, Gadae, Gadae Homme và Boats Islands. Trong đó, PaperPlanes, SNRD: là sản phẩm dành cho người luôn muốn thể hiện bản thân với các mẫu giày thể thao và sneaker trẻ trung, năng động, cá tính, đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã. Gadae và Gadae Homme: dòng sản phẩm hướng đến phong cách thanh lịch, tinh tế, lịch lãm với dòng sản phẩm casual, leather. Boats Island: dòng sản phẩm dành riêng cho các tín đồ của những đôi boots da phủi bụi cá tính. Tại Việt Nam, PaperPlanes hiện đang phân phối bốn brand: PaperPlanes, SNRD, Gadae và Gadae Homme.

Để tìm kiếm mẫu giày phù hợp bản thân, các bạn truy cập: http://www.shoemang.com/shop/shopbrand.html?type=M&xcode=070&mcode=001 

Nếu bạn muốn mua Giày Thể Thao PaperPlanes Hàn Quốc, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm PaperPlanes tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê