Tiêu đề

Quần Áo Streetwear Cực Chất Đến Từ Thương Hiệu DESIRED

Ngày 2022-01-14 16:46

Những năm gần đây, xu hướng streetwear ngày càng phát triển mạnh mẽ! Vậy streetwear là gì? Trong bài viết này, hãy cùng KO-BOX tìm hiểu về thuật ngữ “street wear”, để xem streetwear là gì, nó thuộc phong cách thời trang nào, tại sao nó lại khiến giới mộ điệu thời trang mê mẩn đến vậy. Khi nói đến street wear, có thể có nhiều người sẽ rất bớ ngỡ, nhưng nếu sử dụng một từ ngữ Việt hóa hơn một chút là thời trang ăn mặc đường phố, hẳn chúng ta sẽ có một hình dung dễ dàng hơn. Một items có hơi hướng phong cách đường phố cũng là một phần nhỏ của phong cách ăn mặc street wear.

Streetwear là gì?

Street có nghĩa là “đường phố”, còn wear là “mặc”, streetwear nói tới thời trang với phong cách ăn mặc đậm chất đường phố, ý nghĩa của street wear có thể được hiểu một cách đơn giản như vậy, streetwear gần giống như street style nhưng không phải street style.

Streetwear là một phong cách thời trang, được bắt nguồn từ văn hóa hiphop, post-punk, grunge, và skateboarding, với điểm đặc trưng cửa trang phục là mang hơi hướng phá cách, cá tính, mạnh mẽ và riêng biệt, nó phá vỡ các quy tắc và khuôn khổ của thời trang căn bản.

Streetwear còn là tiếng nói của cá nhân, thể hiện những mặt đa dạng của bản thân, khẳng định chất riêng, là nơi mà cá tính lộ diện thông qua các bộ trang phục ấn tượng, đề cao trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Vậy, đối với phong cách street wear, chỉ cần nhìn qua thôi, bạn cũng có thể nhận ra phong cách này! Một ví dụ là thời trang hiphop, phong cách quần thụng áo thung của giới underground, phong cách làm rách đồ, phong cách thêm phụ kiện (xích, dây,…) cho set đồ,… tất cả chúng đều có thể gọi là phong cách street wear.

Cùng khám phá những items street wear cực chất của thương hiệu Desired

Desired là một thương hiệu đường phố của Hàn Quốc dựa trên phong cách đơn giản kết hợp với thể thao. Đây là phong cách không phân biệt giới tính, thoải mái nhưng hợp thời trang được nhiều người Hàn Quốc yêu thích.

Desired được xem là một trong những thương hiệu streetwear hàng đầu Hàn Quốc. Những mẫu thiết kế tại đây thường mang đậm phong cách đường phố, hay các items mang hơi thở old-school của thập niên trước.

Phong cách Streetwear của thương hiệu Desired có phần hơi “bạo động”, cá tính nên nó rất phù hợp với những bạn trẻ đam mê và theo đuổi phong cách sôi nổi, trẻ trung, năng động và cá tính.

Nói vậy không có nghĩa là chỉ có các bạn trẻ yêu sự năng động mới mặc được đồ phong cách street wear, vì “thời trang là không giới hạn” nên có thể nói, bất kỳ ai cũng có thể mặc được nó, điều quan trọng là phải biết điểm mạnh điểm yếu trong thân hình của mình, biết được cách phối đồ sao cho đẹp mà thôi.

Nếu bạn muốn mua quần áo đường phố DESIRED, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ DESIRED tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê