Tiêu đề

Đệm Điện Sưởi Ấm New Dream Spa Hàn Quốc

Ngày 2021-11-25 17:28

Thời tiết lạnh, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, vậy bạn đã làm gì để chống lại cái lạnh của mùa đông? Đệm điện sưởi ấm luôn là giải pháp tốt nhất cho những ngày này. KO-BOX xin giới thiệu bạn đệm điện sưởi ấm New Dream Spa nổi tiếng tại Hàn. Cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Đệm điện sưởi ấm là gì?

Đệm điện sưởi ấm hay còn gọi là đệm sưởi, đệm sưởi điện…thường được dùng để dải dưới ga giường và nằm trên chúng, sau đó đắp chăn thông thường lên. Đệm điện sử dụng phổ biến vì mang lại cảm giác ấm dịu và thoải mái hơn so với những thiết bị sưởi ấm khác.

Đệm điện New Dream Spa có thiết kế dày, được làm từ sợi Cotton cao cấp và không thể đắp được. Nhiệt độ sưởi ấm bề mặt cao nhất đạt 35 độ C, sau khi trung hòa với nhiệt độ môi trường và đệm có thể ở nhiệt độ từ 20 - 25 độ C, đem lại cảm giác ấm vừa phải, dễ chịu, giúp cơ thể có những giấc ngủ ngon hơn.

Đệm điện New Dream Spa có thể dùng cho nhiều lứa tuổi khác nhau, kể cả người lớn tuổi hay trẻ em.

Nguyên lý hoạt động của đệm điện sưởi ấm New Dream Spa

Về cơ bản đệm điện có cơ chế hoạt động như các thiết bị sưởi, chúng dùng một điều khiển để điều chỉnh các mức nhiệt độ của đệm, dòng điện đi vào đệm sau đó làm nóng đệm thông qua hệ thống nước bên trong của chăn sưởi điện,thông thường tầm 10 phút. Bởi vì làm nóng thông qua hệ thống nước nên sẽ ít bị ảnh hưởng xấu hay rủi ro như một số dòng đệm điện khác trên thị trường.

Sau đó, nhiệt độ của đệm sẽ làm ấm trong một không gian nhỏ, vì vậy để cảm thấy đệm điện sưởi ấm thì bắt buộc phải để chúng trong không gian kín giống như cơ chế của máy sưởi dầu hay điều hòa.

Một số điểm nổi bật của đệm điện sưởi ấm New Dream Spa

- Đệm điện New Dream Spa được thiết kế và kiểm duyệt theo công nghệ Hàn Quốc nên có thể dùng an toàn cho cả trẻ em, người già, phụ nữ có thai.

- Có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn: 100 x 200cm / 150 x 200cm

- Có điều khiển để chỉnh mức độ nhiệt dễ dàng

- Hoạt động êm ái, an toàn với công nghệ bảo vệ tích hợp trong đệm

- Đệm giống như một tấm trải điện được trải phủ trên bề mặt đệm lò xo hoặc đệm bông ép có tác dụng hỗ trợ cho đệm tạo ấm một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, đệm còn sử dụng toàn bộ nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc cũng như được thiết kế và được kiểm duyệt chất lượng.

- Đệm điện sưởi ấm New Dream Spa cao cấp, có độ dày, nằm êm, không cứng như các loại đệm khác, đệm có thể giữ ấm cơ thể ngay cả khi thời tiết lạnh sâu tới 0 độ C

Nếu bạn muốn mua Đệm Điện Sưởi Ấm New Dream Spa Hàn Quốc, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm này tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê