Tiêu đề

Vì sao nên sở hữu đôi giày "độc"? Săn giày "độc" ở đâu?

Ngày 2021-11-23 15:37

Có phải bạn đang tìm kiếm một đôi giày độc (limited)? Giày độc có gì để khiến cho bạn hứng thú? Tất cả sẽ được giải thích trong bài viết này. Ngoài ra, KO-BOX cũng xin giới thiệu những đôi giày độc đang được giảm giá để bạn có thể săn ngay hôm nay!

Vì sao nên sở hữu đôi giày "độc"?

  • Giá trị nằm ở tính khan hiếm

Ưu điểm của một đôi giày độc nằm ở tính khan hiếm hoặc không dễ tìm, có một thực tế là bạn luôn luôn thứ mình không có hoặc thật là khó để có được.

Ví dụ như đôi với một anh bạn không “tiền đầy hai túi” và thiếu phong độ thì việc mong muốn có người yêu là hot-girl bốc lửa là đương nhiên, nhưng liệu điều đó có dễ dàng để trở thành sự thật? Không hề, thực sự là hiếm có.

Chính sự khan hiếm của giày limited đã đem lại cho nó sự đặc biệt, đẳng cấp nhất định, và hoàn toàn khác biệt với những đôi giày thông thường, cũng giống như thành viên thường và thành viên VIP, bạn sẽ lựa chọn để trở thành thành viên loại nào? Đừng dối lòng, không ai muốn đối xử tệ với mình cả!

Theo như trang sumome.com thì sự hiện diện của những món hàng limited chất lượng cao luôn đem lại giá trị rất lớn. Theo quy luật cung cầu thì hàng hóa có lượng cung thấp luôn thường được định giá cao, điều này cũng không thay đổi khi mặt hàng là những đôi giày độc

  • Khác biệt nằm ở hình dáng và chức năng

Những đôi giày độc chất lượng cao, độc nhất vô nhị luôn được đặt làm biểu tượng bởi sự khác biệt, phá cách so với các mẫu giày thông thường. Và vì sự khác biệt này mà không ai sẽ nhầm lẫn bạn với ai khác bởi đôi giày không bao giờ đụng hàng

Về mặt chức năng, những đôi giày limited luôn được tối ưu những chức năng độc đáo hơn so với những mẫu giày thông thường, có thể là phần đế được làm bằng chất liệu khác, phần da giày có độ mềm dẻo hơn nhằm tạo nên cảm giác khác biệt khi sử dụng

Có thể ví dụ như các mẫu giày Nike phiên bản giới hạn sẽ có họa tiết rất khác so với kiểu classic, thường có một chủ đề riêng biệt không đụng hàng, hoặc gắn với một sự kiện vừa diễn ra. Về chức năng, chúng có thể được tích hợp thêm bánh xe (patin) hoặc đèn led phát sáng nữa.

  • Tạo sự tự tin và nhấn mạnh cá tính người sử dụng

Những đôi giày limited đem lại cho bạn cảm giác được sử dụng thứ mọi người muốn, nhưng không thể có. Chính điều này đem lại cho bạn sự tự tin và nhấn mạnh cá tính bản thân, cảm giác như mình là “độc nhất vô nhị” vậy.

Theo như trang syndicate.detail.com thì khi bạn mang một món đồ độc, bạn luôn sẵn sàng cho cả 2 tình huống, trở thành người độc nhất, khác biệt với mọi người, hoặc bắt sóng với các đồi tượng có cách ăn mặc tương tự, đem lại sự gắn kết tốt hơn, và đôi giày cũng không là ngoại lệ.

Mua giày độc ở đâu?

Hiện nay, để tìm một nguồn bán tất cả các giày độc dường như rất khó, tuy nhiên bạn có thể tìm mua giày độc trên các trang thương mại điện tử như 11st, Gmarket, Coupang,...Hàng hóa trên các trang này thường được đảm bảo về mặt uy tín, chất lượng cũng như đa dạng về mẫu mã. Hiện tại, 11st đang có chương trình giảm giá đặc biệt dành cho các sản phẩm giày độc, cùng xem qua và đặt mua với dịch vụ của Ko-Box nha!

Chương trình hiện tại có rất nhiều mẫu giày "độc" đến từ các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, New Balance, Converse, Jordan,...cho nên bạn có thể tha hồ lướt web và chọn mua đôi giày mà mình yêu thích. Ngoài ra, bên cạnh việc kiếm được đôi giày "độc", rất nhiều mẫu giày "độc" được sale với giá rất rẻ, bạn hoàn toàn có thể mua được đôi giày "limited" với mức giá cực phải chăng.

Link mua hàng: https://www.11st.co.kr/plan/front/exhibitions/2062030/detail

Nếu bạn muốn mua giày độc từ trang 11st, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ 11st tại Ko-Box nhé! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê