Tiêu đề

Giới Thiệu Mẫu Túi Mới Của Marhen.J: Ruby Bag Và Fino Bag

Ngày 2021-10-26 16:36

Được thành lập vào năm 2015 khi bởi nhà thiết kế Hyun Hee - người đã từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo chỉ đạo nghệ thuật cho các nghệ sĩ Kpop nổi tiếng như Girls 'Generation, TVXQ, Twice, Wonder Girls.. Với ý tưởng về các dòng túi xách cho phụ nữ, túi công sở và túi đi làm mang hơi thở điềm tĩnh và cảm giác thư giãn, MARHEN.J đã ra đời.

Marhen.J không tập trung vào các chất liệu da cao cấp, nguồn gốc động vật mà thay vào đó là chất liệu vải sợi thân thiện với môi trường. Các thiết kế của MarhenJ đi theo phong cách tối giản, thanh lịch nhưng vẫn mang tính ứng dụng thực tế cao. Vì vậy những chiếc túi của Marhen.J phù hợp cho cả trang phục thường ngày và văn phòng. Các series nổi bật của Marhen.J phải kể đến như: Rico, Joy, Funny, Sunny, Ricky, Paper và Cindy.

Đặc biệt, Marhen J có chương trình gây quỹ đặc biệt cho những sản phẩm sắp được ra mắt của hãng, nếu bạn tham gia gây quỹ, bạn có thể mua được sản phẩm ngay khi ra mắt và được mua với mức giá cực hời, chỉ với mức giá 40-50% giá sản phẩm khi ra mắt. Nếu bạn muốn tham gia để mua với mức giá tốt nhưng không biết cách, bạn có thể nhờ dịch vụ mua hộ hàng của KO-BOX, chúng tôi có thể mua giúp bạn để được mức giá tốt nhất. 

Hiện tại, Marhen J đang có các chương trình gây quỹ cho một số sản phẩm sau, cùng nghía qua nhé: 

Túi Ruby Bag

Túi Fino Bag

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đang sẵn có tại đây: http://marhenj.co.kr/shop/shopbrand.html?type=P&xcode=104 

Nếu bạn muốn mua túi Ruby Bag Và Fino Bag, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm MARHEN J tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê