Tiêu đề

Mỹ Phẩm Thuần Chay Là Gì? Thương Hiệu Mỹ Phẩm Thuần Chay Hàn Quốc - KLAIRS

Ngày 2021-08-17 17:12

Trong những năm gần đây, đã có sự thay đổi dần tư duy trên khắp thế giới và ở Hàn Quốc. Mọi người đang trở nên quan trọng hơn với môi trường, đặc biệt là xung quanh những gì chúng ta tiêu thụ. Cho dù đó là thực phẩm, quần áo hay chủ đề ngày hôm nay, mỹ phẩm thuần chay tốt nhất Hàn Quốc.

Bạn có thể chưa có định nghĩa rõ ràng về điều khác biệt mà mỹ phẩm thuần chay (Vegan Beauty) đem lại, rằng chúng tốt hơn mỹ phẩm thiên nhiên mà hầu như thương hiệu nào cũng quảng cáo ra sao. Một câu trả lời được dịch nguyên bản từ tiếng Anh rằng: “Mỹ phẩm thuần chay không có chứa nguyên liệu hoặc thành phần động vật trong sản phẩm”.

Tuy nhiên trong thực tế thì “vegan” lại không hoàn toàn mang nghĩa tuyệt đối ở khía cạnh “không thành phần động vật” bởi các sản phẩm chứa mật ong, phô mai, sáp ong, sữa động vật vẫn đang được chấp nhận là “thuần chay”.

Lợi ích của các sản phẩm chăm sóc da thuần chay?

Hầu hết chúng ta đều hiểu rằng Vegan Skincare giúp bảo vệ động vật, nhưng chúng ta có thể nhận được những lợi ích nào khác khi chuyển sang Vegan Skincare?

Tốt hơn cho da

Để bắt đầu, một trong những lợi ích quan trọng nhất là Chăm sóc da thuần chay sẽ tốt hơn cho làn da của chúng ta. Chúng ta không chỉ ít phải tiếp xúc với các chất phụ gia có khả năng gây kích ứng mà còn có rất nhiều chất dinh dưỡng và chất bổ được tìm thấy trong Tự nhiên.

Tốt hơn cho hành tinh

Thứ hai, chăm sóc da thuần chay ít gây hại cho môi trường hơn. Không giống như Thành phần có trong Chăm sóc da thuần chay, Thành phần có nguồn gốc từ động vật mất nhiều thời gian hơn để xử lý. Và, quá trình xử lý nhiều hơn đồng nghĩa với việc nhiều khí nhà kính độc hại hơn. Trên thực tế, chăn nuôi là nguyên nhân chính gây ra nạn phá rừng và ô nhiễm, vì vậy việc cắt giảm ở bất cứ đâu bạn có thể (Cho dù đó là thực phẩm hay chăm sóc da) là điều cần thiết.

Thương hiệu mỹ phẩm thuần chay nổi tiếng Hàn Quốc - Klairs

Klairs - Thương hiệu mỹ phẩm này chắc hẳn đã quen mặt với nhiều nàng rồi bởi rất nhiều mỹ phẩm hot trend đình đám đều xuất phát từ Klairs. Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu làm đẹp này đều được tinh chế từ các nguyên liệu thuần chay, có lợi cho da như Supple Preperation Facial Toner Rich Moist Soothing Serum, Klairs Midnight Blue Calming cream hay Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop đã quá nổi đình đám.

Klairs là thương hiệu được đảm bảo 100% thuần chay. Đây là một trong những thương hiệu của Wishtrend và cực kỳ phổ biến trên toàn cầu vì lý do chính đáng. Klairs tập trung vào các thành phần được đầu tư kỹ lưỡng để mang lại cho bạn kết quả như mong muốn với giá cả phải chăng. Và chắc chắn đây là một trong những Thương hiệu Chăm sóc Da Thuần chay Tốt nhất của Hàn Quốc.

Mua mỹ phẩm thuần chay Hàn Quốc ở đâu?

Bạn có thể mua các sản phẩm mỹ phẩm thuần chay bằng nhiều cách khác nhau, có thể nhờ người xách tay trực tiếp từ nước ngoài, mua tại các cửa hàng phân phối hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, bạn có thể nhờ KO-BOX mua hộ tại Hàn Quốc và vận chuyển về Việt Nam

Nếu bạn muốn mua mỹ phẩm thuần chay Klairs, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm Klairs tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê