Tiêu đề

Hãng Đồ Dùng Gia Dụng Nổi Tiếng Hàn Quốc - JENNIFEROOM

Ngày 2021-05-28 16:36

Jenniferoom là thương hiệu được thành lập năm 2014 bởi tập đoàn viễn thông EMK. Các sản phẩm của Jenniferoom chủ yếu tập trung vào kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc tinh tế và tươi sáng giá cả cực kì hợp lý. Đối tượng tập trung là giới trẻ với xu hướng sống độc thân hoặc những gia đình trẻ, ít người. 

Các sản phẩm của Jenniferoom có chuỗi cung cứng, kiểm soát lẫn sản xuất đều nằm dưới sự giám sát chặt chẽ của công ty mẹ EMK để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng tại Hàn.

 Sản phẩm nổi bật nhất của Jenniferoom là nồi cơm điện mini Macaroon, lấy ý tưởng từ những chiếc bánh macaroon nhỏ nhắn xinh xẻo nhiều màu sắc, chỉ trong 2 tháng chào sân tại thị trường Hàn, đã có hơn 30,000 sản phẩm được tẩu tán. Tại Việt Nam, mẫu nồi cơm này được nhiều bạn trẻ ưa thích không chỉ bởi chất lượng, mức giá mà còn thiết kế cực đẹp của các sản phẩm Jenniferoom. 

Năm 2017, Jenniferoom đạt chứng nhận sản phẩm gia dụng bán chạy nhất tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của Jenniferoom đa dạng từ nồi cơm điện, ấm siêu tốc, lò nướng, máy ép nước trái cây, xay sinh tố cũng như bàn ủi, lò nướng...Tất cả đều có thiết kế đẹp, chất lượng và thiết kế vô cùng phải chăng.

Hiện Jenniferoom đang tung ra chương trình giảm giá mùa hè cực khủng lên đến 64%, bao gồm tất cả sản phẩm hot, đừng bỏ lỡ cơ hội mà đặt mua ngay nhé!

Xem thêm mẫu tại đây: https://www.jenniferoom.co.kr/product/list.html?cate_no=94

Nếu bạn muốn mua sản phẩm nhà bếp Jenniferoom, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ Jenniferoom tại Ko-Box nhé! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê