Tiêu đề

Túi Xách Nữ Hàng Hiệu FIND KAPOOR Hàn Quốc

Ngày 2021-05-19 09:54

Túi xách Hàn Quốc thường có kiểu dáng đơn giản nhưng cổ điển và sang trọng. Điều đặc biệt là nó có thể dễ dàng nâng tầm cho bất kỳ trang phục nào. Hôm nay, KO-BOX xin giới thiệu với các bạn thương hiệu túi xách nữ được yêu thích tại Hàn Quốc – FIND KAPOOR

FIND KAPOOR là thương hiệu túi xách Hàn Quốc có phong cách đơn giản nhưng độc đáo, sang trọng. Đây là thương hiệu được ưa chuộng trên khắp thế giới. Phong cách tập trung xung quanh một chiếc túi kiểu xô có nhiều kích cỡ và màu sắc. Túi “PINGO” là chiếc túi phổ biến nhất trong BST của họ.

Một điểm độc đáo khác làm nên thương hiệu FIND KAPOOR chính là dây đeo và móc khóa, là hai điểm nhấn tạo nên vẻ ngoài cho chiếc túi. Bạn thậm chí có thể thay đổi dây đai và các loại charm cho chiếc túi vì trang web của Find Kapoor cung cấp rất nhiều loại để cá nhân hóa chiếc túi.

Túi Find Kapoor thường là món đồ yêu thích của nhiều sao K-pop, trong đó có HyunA, TWICE và nhóm nhạc Girls' Generation.

Túi FIND KAPOOR được làm từ nguyên liệu cao cấp, độ hoàn thiện cao, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi cầm chiếc túi này trên tay. Giá mua của những chiếc túi là khoảng từ 2 triệu trở lên, không quá đắt khi so với chất lượng và mẫu mã của FIND KAPOOR.

Trang chủ: https://findkapoor.com/product/list.html?cate_no=42 

Nếu bạn muốn mua Túi Xách Nữ Hàng Hiệu FIND KAPOOR, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ FIND KAPOOR tại Ko-Box nhé! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê