Tiêu đề

GOOSE DOWN FEATHER - Lông Ngỗng Là Gì? Áo Khoác Lông Ngỗng Cao Cấp POLHAM

Ngày 2020-11-03 16:57

GOOSE DOWN FEATHER - LÔNG NGỖNG LÀ GÌ?

Mùa đông đến, chúng ta rất cần tới áo khoác để bảo vệ cơ thể khỏi cái rét cắt da cắt thịt mỗi đợt không khí lạnh về. Áo khoác lông ngỗng của POLHAM chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp giữ ấm cơ thể cho bạn trong suốt mùa đông lạnh giá. Áo khoác POLHAM được làm từ lông ngỗng sợi nhỏ mịn mềm nhất, nên mặc cực ấm, cực nhẹ.

Hẳn bạn đã từng nghe khái niệm “Lông Vũ”, khái niệm rộng là họ nhà chim, bao gồm cả vịt, ngỗng…Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến nhóm Lông Ngỗng, được sử dụng là vật liệu nhồi cho các sản phẩm áo khoác. Hi vọng một số thông tin cơ bản trong bài sẽ giúp bạn phần nào hình dung và hiểu hơn về lông ngỗng thay vì 1 danh từ chung chung hay gặp.

Lông Ngỗng có một vị trí riêng, không thay thế được khi sử dụng làm vật liệu áo khoác. Lông Ngỗng nói chung, bao gồm 2 thành phần chính: Lông cọng nhỏ + Lông tơ (Feather & Down).

- Feather - lông cọng, phân ra làm nhiều loại. Sản phẩm tốt chỉ chọn dùng loại có chiều dài từ 2-4cm và 4-6cm, chủ yếu từ vùng bụng, ức. Lông cọng rẻ, dễ kiếm. Lông cọng thường nặng, cộm, dùng để trộn lẫn với lông tơ (down) vì lông cọng lại có khả năng nâng đỡ, chịu lực tốt.

- Down - lông tơ, lông nhung, là vật liệu kỳ diệu nhất, cũng là vật liệu hiếm và mắc, quyết định chất lượng, đẳng cấp thưc sự của sản phẩm. Down là lớp lông bám sát da của ngỗng. Down là vật liệu tự nhiên hiếm hoi tồn tại ở dạng hình khối 3 chiều. Chúng ta thường không thấy down ngoài đời, nên có thể hình dung, Goose Down như những bông hoa Bồ Công Anh, một dạng “nguyên liệu sợi” tồn tại ở hình khối 3 chiều và mang đủ phẩm chất của lông ngỗng ở mức cao nhất: nhẹ, phồng, thông thoáng. Down KHÔNG THẤM NƯỚC, giúp cho họ nhà chim có thể nổi trên mặt nước thoải mái. Down có khả năng duy trì, trở lại hình thái gốc ban đầu (sau khi bị đè bẹp).

Down tốt nhất từ vùng ngực và bụng của ngỗng trưởng thành. Có lẽ bạn đã có thể hình dung, down có số lượng ít ỏi như vậy, nên tại sao sản phẩm lông ngỗng (có sử dụng down) lại có giá thành cao. Tỉ lệ dùng down càng nhiều, sản phẩm càng có giá thành cao. 

Và cũng như bao sản phẩm, chất liệu khác, lông cọng nhỏ (feather) hay lông tơ (down) cũng có nhiều phẩm chất khác nhau. Ngỗng vùng Canada, Hungary …thường được đánh giá cao nhất về chất lượng. Ngoài ra, công nghệ và kỹ thuật xử lý nhóm vật liệu này rất phức tạp. Đòi hỏi dây chuyền, công nghệ và kinh nghiệm lành nghề, qua nhiều công đoạn rồi mới ra thành phẩm. Vì thế, nguồn cung sản phẩm nhồi lông ngỗng thực sự không có nhiều.

So với các vật liệu nhồi nhân tạo, lông ngỗng, ngạc nhiên lại có đồ bền hơn hẳn. Áo khoác lông ngỗng có thể sử dụng trên dưới 10 năm. Ở các vùng nguyên liệu, ngỗng được nuôi để khai thác lông cọng nhỏ và down. Vì cũng như hầu hết các loài gia cầm khác, ngỗng cũng mọc và thay lông. Nếu ai đó nghĩ phải giết hại 1 con ngỗng trưởng thành để lấy một chút lông cọng và lông tơ thì e rằng, giá sản phẩm này còn cao hơn rất rất nhiều.

Cùng xem vài mẫu áo khoác đến từ thương hiệu này nhé:

 

Hiện tại, Áo Khoác Lông Ngỗng Cao Cấp POLHAM đang được giảm giá cực mạnh lên tới 70%, đừng bỏ lỡ cơ hội và mua sắm áo khoác cho mùa đông này bạn nhé! 

Website:  https://bit.ly/2GtoKjC 

Nếu bạn muốn mua Áo Khoác Lông Ngỗng Cao Cấp POLHAM, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ POLHAM tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê