Tiêu đề

Giày Dép Nữ SOVO - Thương Hiệu Giày Nữ Được Yêu Thích Tại Hàn Quốc

Ngày 2020-10-19 14:35

Là thương hiệu thời trang giày dép Hàn Quốc, các sản phẩm của SOVO luôn đa dạng và đáp ứng mọi phong cách khác nhau. Từ những đôi giày cao gót dịu dàng nữ tính, phong cách công sở đến những đôi boot cá tính, thời trang mạnh mẽ, SOVO đều cung cấp cho các nàng lựa chọn tốt nhất.

 

Giày nữ SOVO có rất nhiều mẫu đa dạng cho các nàng lựa chọn

Rất nhiều mẫu giày của Sovo được gia công “thủ công"để đảm bảo sự tỉ mỉ trong từng khâu để hoàn thành sản phẩm.Chính vì vậy giá của những chiếc giày đó sẽ cao hơn 1 chút và ngược lại, sẽ mang được cho các nàng sự thoải mái và chất lượng giày được đảm bảo không làm cho đôi chân mình đau hay bị cộm chân mỗi khi sử dụng.

Giày được làm thủ công với chất liệu cao cấp, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn nữ

Điều đặc biệt của hãng giày này chính là, bình thường các hãng giày Hàn Quốc khác size bé nhất là 225 nhưng riêng giày hãng này đặc biệt có từ size 220 (tương đương 34) trở lên. Điều này giúp cho một số bạn nữ thuộc loại chân cô Tấm vui mừng bởi họ sẽ không phải dùng miếng dán lót gót nữa hay khó tìm mẫu đẹp nữa.

Để tìm kiếm mẫu giày phù hợp bản thân, các bạn truy cập: http://sovomall.co.kr/

Nếu bạn muốn mua Giày Dép Nữ SOVO, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm SOVO tại Ko-Box nha! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê