Tiêu đề

Giới thiệu máy rửa chén SK Magic Triple Care. Máy rửa chén SK Magic Triple Care có chức năng sấy không?

Ngày 2020-07-07 14:26

Nhiều người vẫn luôn phân vân không biết rằng máy rửa chén SK có sấy không và cũng chưa thực sự hiểu hết về sản phẩm này. Máy rửa chén SK là một trong những dòng thiết bị cao cấp được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại nhất hiện nay và một số công nghệ độc quyền vì vậy hãy cùng xem máy rửa chén bát của SK có thể sấy được không.

Giới thiệu máy rửa chén SK Magic Triple Care

CEO Ryu Kwon-Joo của SK Magic đã tuyên bố vào ngày 26 rằng đây là lần đầu tiên trong ngành có được báo cáo thử nghiệm khử trùng 99,9% cho máy rửa chén ‘chế độ khô’. SK Magic là công ty đầu tiên được công nhận về khả năng khử trùng không chỉ rửa mà còn cả chế độ sấy.

SK Magic đã tiến hành thử nghiệm khử trùng ‘máy sấy không khí nóng kép’ của ‘Máy rửa chén SK Triple Care (Model DWA-19R0P, 19C0P, 19C1P)’ được phát hành vào tháng 1 tới Viện kiểm tra môi trường và xây dựng quốc gia (KCL). Máy rửa chén SK Triple Care đã đạt chứng nhận khử trùng 99,9% nhiều loại vi khuẩn như E. coli, Pseudomonas aeruginosa, Staphylococcus aureus, Pneumococcus, MRSA (Super Bacteria), Bacillus, v.v., trong cả hai chế độ sấy khô thường (1 giờ) và sấy khô mạnh (2 giờ) .

Máy rửa chén SK Triple Care là sản phẩm đầu tiên trong cả nước có thể quản lý hoàn toàn không chỉ rửa mà còn sấy khô và bảo quản. Rửa chén bằng nước sạch, an toàn hơn qua bộ lọc nước.

Vữa rửa di chuyển và xoay rộng đầu tiên trên thế giới, cánh rửa trên cùng, và nước áp suất cao được tạo ra bởi vòi rửa phía sau làm sạch hoàn toàn bát đĩa tới 99,99% mà không có điểm mù. Hệ thống ‘Sấy không khí nóng kép’, có thể được khử trùng bằng cách sấy khô tự động, khử trùng 99,9% bát đĩa và sau khi sấy, vận hành ‘Hệ thống chăm sóc sạch UV’ cứ sau 2 giờ để tự động làm sạch tia cực tím (UV) bằng bộ lọc bụi mịn. Máy rửa chén SK này còn có thể được thông gió để lưu trữ bát đĩa hợp vệ sinh hơn.

Nên mua máy rửa bát có chức năng sấy hay máy sấy bát?

Như đã đề cập ở trên, máy rửa chén SK có chức năng sấy và đó là một bước không thể thiếu trong cả chu trình rửa và làm sạch của máy rửa chén tương đương với chức năng vát của mát giặt.

Vì thế cũng tương tự nên mua máy giặt có sấy hay mua máy sấy quần áo thì hiện nay những người đang có nhu cầu sử dụng máy rửa chén cũng đặt ra câu hỏi tương tự nên mua máy rửa chén có sấy hay máy sấy bát.

Thứ nhất, việc máy rửa chén có sấy đã là điều hiển nhiên vì thế nếu bạn mua máy sấy sẽ thành thừa vì công dụng của chúng chỉ là một, nhưng điều chúng ta cần chứng minh là chức năng sấy của máy rửa chén SK có đáp ứng được đủ tiêu chuẩn giống như một chiếc máy sấy độc lập không bởi tính năng kết hợp thường không được hiệu quả như một thiết bị chuyên dụng. Điều này đã được rất nhiều người tiêu dùng chứng minh là hoàn toàn có thể.

Vì thế, thứ hai là điều chúng ta cần chứng minh về độ hiệu quả cũng như khả năng sấy của máy sấy bát SK là như thế nào:

Máy rửa chén SK có sấy hiện nay sử dụng nước nóng nhiệt độ cao để rửa bát vì vậy đã giúp cuốn trôi hết những thức ăn thừa đặc biệt là dầu ăn, các loại hợp chất dính trên bát đĩa, vì vậy chức năng sấy có tác dụng làm khô bát để loại bỏ khả năng sinh sôi của vi khuẩn và sau khi bát được rửa sạch có thể lấy ra và úp lên giá luôn không cần sấy lại.

Bên cạnh đó, những dòng máy cao cấp như SK đều có tính năng sấy tăng cường có nghĩa nhiệt độ sấy cao hơn có khả năng diệt khuẩn hoàn toàn loại bỏ vi khuẩn giống như những dụng cụ nhà bếp của bạn vừa được tiệt trùng.

Và hơn nữa, nếu bạn sử dụng chất tạo bóng trong chu trình này thì bát đũa sẽ sạch bong, sáng bóng như mới.

Thứ 3, khi hiệu quả chức năng sấy trên máy rửa chén SK được chứng mình thì việc bạn mua thêm một thiết bị máy sấy bát sẽ vừa tốn chí phí vừa tốn diện tích kê đặt. Mỗi lần rửa xong bạn phải chuyển đồ sang máy sấy rất mất thời gian và công sức trong khi nếu sử dụng máy rửa chén SK việc của bạn chỉ là gạt thực ăn, chọn chế độ rửa phù hợp và cho chúng hoạt động.

Vì vậy chúng ta nên mua máy rửa chén SK có sấy với khả năng hoàn toàn có thể thay thế một chiếc máy sấy chuyên dụng. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn hay thắc mắc, hãy nhanh chóng liên hệ đến KO-BOX để được tư vấn và mua hàng nhé. 

Nếu bạn muốn mua sản phẩm máy rửa chén SK Magic Triple Care, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm từ SK Magic tại Ko-Box nhé! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại