Tiêu đề

Máy Lọc Không Khí Dyson Pure Cool Tower TP04

Ngày 2020-06-10 11:45

Máy Lọc Không Khí Dyson Pure Cool Tower TP04

 

DYSON là thương hiệu nổi tiếng thế giới về chất lượng & thiết kế đẹp mắt. Các sản phẩm của Dyson được nghiên cứu, phát triển & thiết kế tại Anh. 

Máy lọc không khí Dyson Pure Cool Tower với hai nhiệm vụ chính là quạt gió và lọc không khí, tức là người dùng có thể dùng nó trong những tháng hè để cho chức năng làm mát bên cạnh chức năng làm sạch không khí. Ở chế độ máy lọc không khí, nó có thể loại bỏ những vật thể nhỏ nhất như lông thú nuôi, bụi hay phấn hoa trong phòng vốn ảnh hưởng xấu tới đường hô hấp.

Máy lọc không khí Dyson có màn hình LCD, hỗ trợ báo cáo chất lượng không khí theo thời gian thực.

Máy Lọc Không Khí Dyson Pure Cool Tower có bộ lọc gồm lõi than hoạt tính & Glass HEPA để loại bỏ những thành phần độc hại và đem không khí sạch trở lại căn phòng. Với khả năng lọc bụi siêu mịn (0,3microns), máy lọc không khí Dyson Pure Cool xoá tan ô nhiễm, đem đến môi trường trong lành cho gia đình bạn.

Với công nghệ Air Multiplier, máy quạt Dyson có thể quạt và lọc sạch không khí 350° xung quanh với 10 chế độ quạt khác nhau.

Remote có nhiều chức năng khác nhau, cực kì dễ dàng điều khiển. Ngoài ra remote còn có nam châm, đặt trên đỉnh quạt giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm và lưu giữ.

Máy Lọc Không Khí Dyson Pure Cool Tower có chế độ ban đêm cực kì hữu dụng, khi đó máy sẽ hoạt động ở chế độ yên tĩnh nhất, với đèn ở mức thấp, bạn không cần lo lắng máy sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình. Về độ an toàn, bởi máy không có cánh quạt, máy sẽ không gây nguy hiểm cho trẻ em.

Với ứng dụng trên nền tảng Android và iOS, máy sẽ theo dõi chất lượng không khí trong phòng và sử dụng dữ liệu đó để điều chỉnh luồng khí nhằm loại bỏ ô nhiễm. Ngoài ra, Dyson cũng hợp tác với BreezoMeter để giúp người dùng so sánh chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm trong phòng với dữ liệu từ đối tác đó. Nó cũng sẽ cảnh báo nếu như không khí trở nên quá ô nhiễm bên trong phòng chúng ta. Thêm vào đó, máy còn tương thích với điều khiển giọng nói thông qua Siri, Alexa giúp cho việc sử dụng trở nên "thông minh" hơn.

Thông số kĩ thuật

- Kích thước: 12 x 20 x 105 cm
- Trọng lượng: 5 kg
- Độ ồn: 35 dB
- Công suất: 40W
- Điện áp: 220V, 60Hz
- Màu sắc: Trắng, Đen, Xanh
- Thời gian thay bộ lọc: Mỗi năm một lần (Nếu sử dụng 12h mỗi ngày) hoặc sau 4.380 giờ sử dụng liên tục.

 

Sản phẩm hiện được bán với mức giá chỉ 11,570,000đ, rẻ hơn rất nhiều so với mức giá thị trường. Nếu bạn muốn mua sản phẩm Máy Lọc Không Khí Dyson Pure Cool Tower, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm DYSON tại Ko-Box nhé! 

1. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay gọi điện thoại để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất

2. Sử dụng công cụ mua hàng trên mobile-app của Ko-Box

3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại