Tiêu đề

Mother-K

Ngày 2020-02-14 16:09

Được thành lập từ năm 2012, mục tiêu của Mother-K là cung cấp các sản phẩm tốt nhất vì lợi ích của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Website tham khảo: http://www.motherk.co.kr/

Túi đựng có dây kéo

 

Các sản phẩm của Mother-K rất đa dạng, như: seri túi trữ sữa nhiều chủng loại, sản phẩm tẩy rửa nguồn gốc thiên nhiên, giấy ướt không hóa chất... Đây đều là những sản phẩm hỗ trợ tối ưu giúp những người mẹ có thể chăm sóc con một cách an toàn, nhẹ nhàng & tiện lợi hơn.

Túi sữa

 

Sau đó, Mother-K lần lượt giới thiệu một seri túi trữ nhiều chủng loại, các sản phẩm tẩy rửa nguồn gốc thiên nhiên, giấy ướt không hóa chất... đó đều là những sản phẩm cần thiết để những người mẹ có thể chăm sóc con một cách an toàn, nhẹ nhàng & tiện lợi hơn. Mother – K hi vọng mỗi người mẹ đều cảm thấy hạnh phúc & an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bình sữa

 

Tiêu chuẩn công nghệ sản xuất của Mother – K dựa trên nhu cầu & mong muốn thực tế của các bà mẹ, tiêu chí an toàn & đảm bảo vệ sinh được ưu tiên hàng đầu, bởi vậy công tác nghiên cứu được thực hiện hết sức cẩn thận & tỉ mỉ.

Bình sữa


Các sản phẩm của Mother–K chú trọng đến sự thuận tiện & cảm giác thoải mái của mẹ & bé, vì vậy bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm từ khi bé được sinh ra cho tới những giai đoạn phát triển tiếp theo của bé.

Khăn mùi xoa


Trải nghiệm việc nuôi con khỏe mạnh theo định hướng của Mother–K nghĩa là mẹ & bé đều hài lòng về sản phẩm & dịch vụ của Mother–K.

Miếng dán ngựcBông ngoái tai cao cấp

 

Bộ dụng cụ 

 

Bộ khăn, tất, tạp dề

 

Bộ kem đáng răng, bàn chải đánh răng

 

Bộ sản phẩm dung dịch vệ sinh, nước giặt

 

Bộ tã em bé

 

Khăn ướt cao cấp

 

Nếu bạn muốn mua sản phẩm Mother-K, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm Mother-K tại Ko-Box nhé!

  1. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  2. Tìm trên ứng dụng di động Ko-Box với từ khóa "Mother-K"
  3. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  4. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 
 
 
 

Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại