Tiêu đề

VERY MOM

Ngày 2020-01-20 16:55

Các sản phẩm của Very Mom được biết đến với các công thức thiên nhiên cực kì dịu nhẹ cho bé, các thành phần chiết xuất được kiểm nghiệm lâm sàn bởi đại học Semyung Hàn Quốc. Nguồn gốc nguyên liệu tạo nên sản phẩm được trồng hữu cơ được chức nhận bởi hiệp hội EWG Hoa Kỳ.

 

Dao diện trang web của Very Mom, bạn có thể vào link lựa mẫu và Ko-Box sẽ báo giá và mua cho bạn:http://theverymom.com/

 

Bộ sản phẩm cho bé chủ yếu chiết suất từ mầm lúa mạch và dầu bơ thực vật. Bộ sản phẩm bao gồm sữa tắm, dầu dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm và kem dưỡng chuyên sâu. Các thành phần đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, không paraben, không cồn, không hương liệu, không khoáng kim loại nặng... an toàn, không gây dị ứng mẫn đỏ cho bé. Công thức đặc biệt của sản phẩm không chỉ dành riêng cho bé mà mẹ cũng có thể sử dụng được với kết cấu mỏng nhẹ, mau thẩm thấu vào da, giúp cho mẹ có làn da khỏe mạnh, rạng rỡ sau khi sinh.

very mom

Sữa tắm cho bé, Seed Ceramide Bayby Wash

 

very mom

Dầu dưỡng ẩm cho bé, Seed Ceramide Bayby Oil

 

very mom

Kem dưỡng ẩmNgoài bộ dưỡng da cho bé, hãng còn phát triển thêm dòng kem chống nắng riêng cho làn da nhạy cảm của bé mỗi khi bé được ba mẹ tham gia các hoạt động ngoài trời, du lịch dã ngoại.... với chỉ số SPF 48Pa+++m được bảo quản trong hộp cushion xinh xắn gọn nhẹ, vẫn với công thức siêu lành tính cho bé. Cả các mẹ và những người có làn da nhạy cảm dễ kích ứng cũng thế sử dụng.

very mom

Kem chống nắng Pure Water Soothing Gel

 

Pure Water Sun Cushion

 

Hãng còn đặc biệt quan tâm đến các mẹ bằng sản phẩm mặt nạ lúa mạch phục hồi và nuôi dưỡng tái tạo da cho các mẹ bỉm sữa sau thời gian vượt cạn vất vả. Điều đặc biệt để tri ân cho tất cả những bà mẹ trên thế giới, với tâm ý dành những điều tốt đẹp cho con, hàng còn phát triển thêm dòng sản phẩm xà bông giặt hữu cơ từ dầu olive, bơ, dầu cọ.. bảo vệ da tay cho mẹ và không gây tổn hại đến da của bé khi mặc quần áo.

very mom

Mặt nạ cho mẹ, Seed Ceramide My Mask Sheet

 

very mom

Xà phòng cho mẹ, Premim Seed Laundry Soap

Ngoài ra còn các Set, tổng hợp 3-4 loại trong một hộp:

Seed Ceramide Premium Set

 

Nếu bạn muốn mua những mặt hàng chính hãng của Very Mom, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm của Very Mom tại Ko-Box nhé!

  1. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  2. Chỉ cần tìm trên ứng dụng Ko-Box từ khóa Very Mom sau đó mua hàng
  3. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  4. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại