Tiêu đề

Olive Young - chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phấm lớn nhất Hàn Quốc

Ngày 2019-11-15 17:55

OLIVE YOUNG là cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với đa dạng các sản phẩm bao gồm mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể, và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho khách hàng theo đuổi lối sống lành mạnh cũng như làm đẹp.

Trang web tham khảo: http://www.oliveyoung.co.kr/store/main/main.do

olive young

Có rất nhiều cửa hàng Olive Young ở Hàn Quốc

 

Các sản phẩm của Olive Young cực kỳ phong phú đa dạng, với chất lượng được kiểm soát tuyệt đối. Hiện tại Olive Young là hệ thống cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại Hàn Quốc. Không chỉ sỡ hữu nhiều hệ thống cửa hàng lớn, bắt mắt, tọa lạc các khu đô thị sầm uất , đắt địa nhất Seoul như Myungdong, Dongdaemun...

olive young

Giao diện trang web Olive Young

Olive Young còn phát triển mạng lưới bán hàng online nhộn nhịp có giao diện bắt mắt thân thiện, với dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Không chỉ nắm giữ vị trí số 1 Hàn Quốc, Olive Young còn là điểm dừng chưa không thể bỏ qua của tất cả các du khách từ khắp nơi trên thế giới khi đặt chân đến Hàn Quốc, là đại diện sáng giá của Hàn Quốc trên thị trường chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn cầu.Các sản phẩm của Olive Young đa dạng cho mọi lứa tuổi, giới tính, cho da mặt,  mặt nạ dưỡng da, kem dưỡng da, chăm sóc tóc, móng, thực phẩm chức năng và các dụng cụ chăm sóc cơ thể nhưng găng tay tắm gội, chăm sóc móng, đồ dùng trang điểm v.v... Có thể nói bạn có thể tìm thấy mọi thứ về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, những sản phẩm nổi tiếng, đặc trưng nhất của Hàn Quốc tại Olive Young.


Bên cạnh sự đa dạng về các mặt hàng, Olive Young còn được biết đến với giá thành phải chăng của các sản phẩm. Các loại mặt nạ dưỡng da, hay tẩy tế bào chết cực kỳ được yêu thích với mức giá chỉ tầm 2-3000won/1 sản phẩm. Có thể nói Olive Young là thiên đường mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

 

Nếu bạn muốn mua những mặt hàng chính hãng từ Olive Young, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua các sản phẩm của Olive Young tại Ko-Box nhé!

  1. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  2. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  3. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại