Tiêu đề

Nàng công sở nữ tính với Cherrykoko

Ngày 2019-11-06 17:40

Hàn Quốc đã quá nổi tiếng với các hãng thời trang hàng hiệu, đắt tiền. Tuy nhiên có một hãng thời trang với giá cả trung bình tuy nhiên lại có chất lượng rất tốt, đó chính là Cherrykoko.

 

Cherrykoko là thương hiệu quần áo nổi tiếng ở Hàn Quốc bởi nét tinh tế và sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung. Ngoài ra, các sản phẩm của hãng còn mang vẻ dịu dàng, nữ tính riêng biệt. Các sản phẩm của Cherrykoko cũng khá đa dạng nhưng nổi bật vẫn là váy, áo kiểu và áo đầm tập trung vào sự nhẹ nhàng, thoải mái.


Các sản phẩm của Cherrykoko phù hợp cho công sở, đi học lẫn dạo phố. Chất liệu len, thu, cotton với các gam màu trung tính, đơn giản dễ dàng phối đồ, thể hiện gu thời trang tinh tế của chí người sáng lập ra thương hiệu.

 

Bên cạnh đó Cherrykoko còn phát triển các dòng phụ kiện riêng như trang sức, vớ, khăn choàng, nón lên, giày v.v... Để tăng thêm độ đa dạng sản phẩm, Cherrykoko còn cho ra mắt các dòng sản phẩm đồ bơi, đồ đi biển, cũng trung thành với phong cách nề nã, nữ tính thanh lịch, đi kèm là những băng cài tóc hợp thời.
Chưa hết Cherrykoko còn có các sản phẩm đồ lót, quần áo ngủ với chất liệu thoáng mát, màu sắc trang nhã, giúp cho người mặc được thoải mái nhất.

 

Ko-Box có thể giúp bạn mua hàng của Cherrykoko cho bạn với mức giá tốt nhất. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi và đặt mua các sản phẩm của Cherrykoko tại Ko-Box nhé!

  1. Chỉ cần tìm trên ứng dụng Ko-Box từ khóa Cherrykoko sau đó mua hàng
  2. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  3. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  4. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Liệt kê