Tiêu đề

Hãng dược mỹ phẩm Dr Jart+

Ngày 2019-11-06 11:51

Được thành lập tại Hàn Quốc năm 2004 bởi bác sĩ - tiến sĩ da liễu Sung Jae Jung và kiến trúc sư Chin Wook Lee.

 

Dr.Jart+ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm da liễu lâm sàng và khoa học thông qua các công thức nghiên cứu kiểm nghiệm chất lượng và bao bì đóng gói chuyên nghiệp. Ban đầu các sản phẩm của DR Jart+ chỉ được bán độc quyền tại các trung tâm, phòng khám chăm sóc da liễu.

dr.jartCác dòng mặt nạ Solution rất được các chị em tin dùng như: Hytal Hydra Solution, Soothing Hydra Solution, Clearing solution, Brightening Solution, V7 toning mask, Porecting solution

Mục tiêu hướng dến của DrJart là ứng dụng các nghiên cứu về tế bào cấp phân tử, để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất cho da, những tác động thật sự thẩm thấu đến từng tế bào.

Các mẫu thiết kế bao bì của sản phẩm với tông màu trắng chủ đạo đơn giản nhưng thể hiện được tư duy thẩm mỹ của các nhà sáng lập, các mẫu bao bi của DrJart+ đã từng được các hiệp hội chuyên ngành thiết kế vinh danh vì tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao.

dr.jart


Cùng với sự phát triển của các dòng sản phẩm đồng thời được sự ủng hộ rộng rãi bởi người dùng, Dr Jart+ đã tiến hành mở rộng thị phần phân phối, cho đến nay các sản phẩm Dr.Jart+ đã có mặt ở 15 quốc gia trên thế giới, và chính DrJart+ cũng là hãng đầu tiền đưa sản phẩm bb cream đến Mỹ.

dr.jart


Các sản phẩm DrJart được các chuyên gia da liễu nghiên cứu và kiểm nghiệm cẩn thận trước khi được ra thị trường, phải kế đến như: 
- Cicapair - có khả năng làm dịu da dễ bị kích ứng, khó chịu.

- Ceramidin - giúp tăng cường độ ẩm, độ khỏe mạnh cho da tổn thương hoặc Ctrl-A dành riêng cho da mụn.

dr.jart- Dermaclear khoáng dưỡng da và dòng dưỡng trắng, làm đều màu da V7.

dr.jart

 

Ko-Box có thể giúp bạn mua hàng của Dr.Jart+ cho bạn với mức giá tốt nhất. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi và đặt mua các sản phẩm của Dr.Jart+ tại Ko-Box nhé!

  1. Chỉ cần tìm trên ứng dụng Ko-Box từ khóa Dr.Jart+ sau đó mua hàng
  2. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  3. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  4. Gian hàng của Ko-Box tại Shopee
  5. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 
 

Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại