Tiêu đề

DYSON - Thương hiệu đồ gia dụng cao cấp với công nghệ tiên tiến vượt trội

Ngày 2019-11-05 15:04

Các sản phẩm của Dyson được biết đến với thiết kệ hiện đại, tiên tiến vượt trội như quạt không cánh, máy sấy tóc không lõi... đặc biệt sản phẩm nổi tiếng nhất, đồng thời cũng là tiên phong trong cuộc cải cách các loại máy hút bụi cồng kềnh, ồn ào chính là máy hút bụi cầm tay Dyson.

dyson

 

Các dòng máy hút bụi nổi bật của Dyson được ca tụng là siêu máy bút bụi, khi không cần dây kéo hay thùng chứa to lớn nhưng công suất cực lớn, đặc biệt không ồn ào.

image

 

Máy quạt tháp không cánh, nguyên lý hoạt động không gây tiếng ồn như các loại quạt thông thường, không khí lưu chuyển nhẹ nhàng tỏa khắp phòng chứ không chỉ tập trung 1 điểm như các loại quạt khác.

dyson

 

Máy sấy Dyson có nguyên ly hoạt động tương tự quạt tháp, sự lưu chuyển không khí tạo cho tóc 1 độ bồng bềng tự nhiên, mau khô và tạo nếp óng ánh.Bên cạnh công nghệ tiến bộ, Dyson còn chú trọng đến sức khỏe người dùng ví dụ như dòng đèn LightCycle chíp sử lý điều chỉnh ánh sáng phù hợp với môi trường xung quanh và cả nhiệt độ tỏa của bóng đèn mát - ấm áp cảm ứng theo nhiệt độ mội trường.

 

Một sự nổi bật khác nữa là chiếc quạt lọc không khí Pure Cool Me, mang đến cho người dùng một bầu không khí trong sạch, mát mẻ, đặt biệt là những đối tượng hay bị dị ứng với chất lượng không khí không ổn định.

 

Ko-Box có thể giúp bạn mua hàng của DYSON cho bạn với mức giá tốt nhất. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi và đặt mua các sản phẩm của Dyson tại Ko-Box nhé!

  1. Chỉ cần tìm trên ứng dụng Ko-Box từ khóa Dyson sau đó mua hàng
  2. Sử dụng công cụ mua hàng trên website Ko-Box
  3. Nhắn tin qua Facebook Ko-box hay các phương tiện khác để gửi thông tin, link sản phẩm hoặc hình ảnh để được tư vấn nhiệt tình nhất
  4. Khách mua sỉ số lượng lớn liên hệ để được báo giá

-----

Liên hệ:

Công ty TNHH Ko-Box - Mua hộ hàng Hàn Quốc

Số điện thoại: 039.433.4046 | (028).3636.7482

Email: [email protected]

Địa chỉ: The Sun Avenue, tháp 8, 02F-04, 28 Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

 
Liệt kê

Tắt hôm nay (tôi không muốn xem quảng cáo, banner ngày hôm nay) Đóng Lại