Tiêu đề

Các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Hàn Quốc

Ngày 2019-07-12 17:00

Trong vài năm trở lại đây, khái niệm “home shopping” (mua sắm trực tiếp tại gia) đã trở nên vô cùng phổ biến, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Bản thân người Hàn cũng thống trị trong lĩnh vực thương mại điện tử mới mẻ và hấp dẫn này với hàng loạt trang mua bán điện tử đình đám, uy tín danh tiếng toàn cầu như Gmarket, 11street và Coupang, Yes24... Ban đầu các trang mạng này chỉ dành riêng cho người Hàn, tuy nhiên theo xu hướng ảnh hưởng của làn sóng Hàn Quốc trên toàn thế giới, các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng dần bắt kịp xu hướng để ra mắt giao diện web đa dạng ngôn ngữ hơn, linh hoạt trong phương thức thanh toán cũng như chi phí vận chuyển quốc tế hợp lý. Dưới đây là những trang thương mại lớn nhất tại Hàn Quốc có giao diện ngôn ngữ bằng nhiều thứ tiếng như Hàn, Anh, Trung, Nhật…, đa dạng chủng loại hàng hóa, giúp cho người dùng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm dễ dàng hơn.

 

Global Gmarket

 

Gmarket luôn là trang thương mại điện tử uy tín lâu đời tại Hàn Quốc, luôn đi đầu trong việc đa dạng hàng hóa sản phẩm, thanh toán linh hoạt, vận chuyển đa quốc gia và thường xuyên có những ưu đãi lớn. Trang mạng này cung cấp rất nhiều hàng hóa từ các lĩnh vực Làm đẹp và thời trang, Sản phẩm cho trẻ và bé sơ sinh, Thực phẩm chức năng, Vật dụng gia dụng, Vật dụng trong nhà bếp cho đến tất tần tật mọi thứ về K-pop, Thể thao, Linh phụ kiện xe máy, Thiết bị điện tử, Công nghệ v.vv.. Gmarket đồng thời cũng là nhà phân phối online chính của các thương hiệu mỹ phẩm đình đám như Laneige, Hanyu, Innisfree, Aritaum…

 

11 Street

 

Một trang thương mại điện tử trực thuộc ông lớn SK Telecom. Giao diện bắt mắt với ngôn ngữ đa dạng: Hàn, Anh, Trung v.v… Hệ thống quy đổi tiền tệ trực tiếp trên website cũng là 1 điểm cộng lớn cho trang điện tử này. Tương tự như Gmarket, bạn có thể tìm thấy mọi mặt hàng tại trang web đa dạng về mẫu mã trong các lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, đời sống cũng như đa dạng nhà cung cấp, với nhiều mức giá để lựa chọn. Trang cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng khắp thế giới. Trong mắt người hâm mộ làn sóng K-pop trên thế giới, trang điện tử này còn có thêm một điểm cộng lớn dựa vào việc trở thành kênh phân phối online độc quyền nhiều nhiều sản từ các công ty nghệ sĩ đình đám tại Hàn Quốc. Trang web đồng thời cũng là kênh phân phối chính thức của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như Hera, IOPE, Dr.Jart+, 3ACE, Apieu… Bên cạnh trang webite, 11Street còn cung cấp thêm cho người dùng ứng dụng trên nền tảng iOs và GooglePlay dễ dàng truy cập và mua sắm.

 

Coupang

 

Một trang web ra đời chưa lâu, được phát triển bởi tập đoàn viễn thông đa quốc gia Nhật Bản SoftBank, nguồn vốn đầu tư dồi dào cùng với sự nhanh nhạy, tinh tế trong việc nắm bắt được xu hướng mới nhất, nhanh nhất, Coupang đang nổi lên như một hiện tượng mua sắm trong giới trẻ tại Hàn Quốc. Coupang còn nổi tiếng với hình thức ship hàng “rocket shipping” - hàng được ship đến khách hàng với tốc độ tên lửa, chưa bao giờ khiến khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Coupang đang dần mở rộng sự đa dạng trong các mặt hàng có mặt tại trang web với nhiều thương hiệu thời trang cho giới trẻ đồng thời tiếp tục giữ vững được phong độ vốn có. Cùng với sự phát triển chóng mặt của nhu cầu mua sắm tại gia, dự đoán trong tương lai Coupang sẽ sớm trở thành đại gia trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Hàn Quốc và nhanh chóng lan ra thị trường quốc tế nhưng những người anh em đi trước đó.

 

Yes24


Yes24 là một trang thương mại khá lâu đời tại Hàn Quốc, trang chủ yếu tập trung vào các dịch vụ mua bán đặt hàng các ấn phẩm sách, báo, tạp chí, đĩa CD; vé tham dự các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, thể thao, âm nhạc, bảo tàng và vé các loại phương tiện di chuyển đường dài như tàu hỏa… Với giao diện đơn giản, dễ dàng thanh toán với chính sách thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện tối đa cho người mua và đa dạng các dich vụ thiết thực, dịch vụ ship hàng nhanh chóng, Yes24 vô cùng thân thuộc đối với người dân Hàn Quốc trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu như bạn là một tín đồ của các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm Hàn Quốc đình đám với chất lượng tuyệt hảo thì sẽ không thể nào bỏ qua các trang điện tử uy tín trong đa dạng chủng loại hàng hóa, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng linh hoạt, dẫn đầu trong việc nắm bắt xu hướng mới nhất này!

Liệt kê