Tiêu đề

Giới thiệu KO-BOX

Ngày 2019-05-23 18:05

KO-BOX - Địa chỉ đặt hàng Hàn Quốc từ Việt Nam dễ dàng, nhanh chóng

Nhu cầu sử dụng các loại hàng hóa của Hàn Quốc tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến và gia tăng. Tuy nhiên, để mua được hàng hóa của Hàn Quốc bạn phải xách tay hoặc mua qua trung gian như vậy vừa mất thời gian mà giá cả lại cao. Hiểu được điều đó dịch vụ đặt hàng Hàn Quốc từ Việt của KO-BOX đã được ra đời. Chắc chắn KO-BOX sẽ mang tới cho người tiêu dùng những tiện ích vô cùng nổi bật và thuận tiện khi đặt hàng Hàn Quốc từ Việt Nam.

KO-BOX - địa chỉ đặt hàng Hàn Quốc từ Việt Nam dễ dàng, nhanh chóng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

KO-BOX luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang dịch vụ đặt hàng Hàn Quốc từ Việt Nam phủ sóng toàn quốc, giúp khách hàng mua các sản phẩm của Hàn Quốc được nhanh chóng hơn. Đặc biệt, KO-BOX sẽ phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của KO-BOX là mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến từ Hàn Quốc mà không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Nhờ vậy mà khách hàng vừa lựa chọn được sản phẩm mà mình ưng ý với giá phải chăng nhất.

Với tầm nhìn và sứ mệnh trên cùng với sự nỗ lực, cố gắng và phấn đấu chắc chắn KO-BOX sẽ là địa chỉ tin tưởng, giúp người tiêu dùng đặt hàng Hàn Quốc từ Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Lợi ích khi đặt hàng Hàn Quốc từ Việt Nam tại KO-BOX

Khi đặt hàng Hàn Quốc từ Việt Nam tại KO-BOX sẽ mang tới cho khách hàng rất nhiều lợi ích.

Sử dụng được trên nhiều thiết bị

Để mua hàng Hàn Quốc từ Việt Nam thông qua KO-BOX bạn phải cài đặt ứng dụng của KO-BOX. Tuy nhiên, vấn đề này cũng không khó khăn. Bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng,... chỉ cần những thiết bị này kết nối internet là được.

Không qua trung gian

Khách hàng sẽ tìm kiếm và đặt hàng trực tiếp chứ không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. KO-BOX chỉ là đơn vị vận chuyển chứ không phải là khâu trung gian. Cho nên giá sản phẩm trên trang 11street chính là giá gốc và khách hàng chỉ chịu phí vận chuyển giống như khi mua hàng trong nước.

Đa dạng hàng hóa

Khi đặt hàng tại KO-BOX bạn sẽ được tìm kiếm và đặt hàng trực tiếp ngay trên trang web 11street. Đây là trang Amazon Hàn Quốc. Cho nên, hàng hóa rất đa dạng và bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Bạn có thể đặt bất kỳ loại hàng hóa nào của Hàn Quốc thông qua KO-BOX.

Hướng dẫn mua hàng tại KO-BOX

KO-BOX là địa chỉ mua hàng Hàn Quốc từ Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng nhất, chỉ cần khách hàng làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi là đã có thể đặt hàng đơn giản.

  • Đầu tiên khách hàng cài đặt ứng dụng mua hàng Hàn Quốc trên máy tính bằng cách tải link trên website hoặc trên điện thoại thông minh có kết nối internet bằng cách vào cửa hàng để tải và cài đặt.
  • Tiếp theo là kích hoạt ứng dụng bằng cách click vào biểu tượng của ứng dụng. Sau đó ấn “mua hàng”, lúc này giao diện ứng dụng sẽ tự động chuyển tới trang 11street. Ở trang 11street bạn phải tiến hành đăng nhập thì mới được bắt đầu mua hàng.
  • Sau khi đăng nhập thành công bạn chỉ cần nhập từ khóa mà mình đang muốn tìm kiếm. Đa phần các sản phẩm của Hàn Quốc đều là tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Cho nên nếu không biết cả hai thứ tiếng này bạn có thể sử dụng khung hỗ trợ.
  • Khi đã tìm được sản phẩm mà mình muốn mua bạn tiến hành đăng ký dịch vụ mua hàng. Lúc này giao diện màn hình sẽ hiển thị cho bạn một trang đăng ký dịch vụ và bạn phải điểm đầy đủ thông tin cần thiết của sản phẩm một cách chính xác nhất, rồi ấn vào nút đăng ký.
  • Cuối cùng là tiến hành thanh toán trên trang KO-BOX.net.

 Với tầm nhìn, định hướng và sứ mệnh mà KO-BOX đã đề ra, chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ đặt hàng Hàn Quốc từ Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp nhất. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc hãy tham khảo thêm tại website https://ko-box.net/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 545 403 để được tư vấn và giải đáp, giúp việc đặt hàng Hàn Quốc nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn nhé.

 

Liệt kê